Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Bí quyết trị mụn bằng dầu dừa nhanh nhất, không gây tổn hại da

Posted By: Việt Anh - 00:57:00
Một trong những cách trị mụn hiệu quả không để lại sẹo mà chẳng phải ai cũng biết là sử dụng dầu dừa. Dầu dừa không chỉ giúp trị mụn mà còn làm dịu da, tăng cường độ ẩm và ngừa sẹo.

Công năng của dầu dừa
Dầu dừa nguyên chất chứa nhiều dưỡng chất quý, có tác dụng làm đẹp và tăng cường sức đề kháng của cơ thể như, người dùng cũng có thể Khám phá những chức năng làm đẹp với dầu dừa như:
Vitamin E : có tác dụng đẩy lùi các gốc tự do gây tẩn thương tế bào, hỗ trợ tức thì việc lành da và ngăn ngừa hình thành sẹo trên da. cùng với đó đây cũng là một loại vitamin có tác dụng dưỡng trắng da và dưỡng ẩm hiệu quả.
Axit Caprylic và axit lauric : 2 loại axit này đều có công dụng kháng viêm, khử trùng nên sẽ hạn chế tình trạng nhiễm trùng lỗ chân lông trên da, ngừa mụn mọc nhiều và sưng to hơn.
Axit liloleic : chất này có tác dụng hủy bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn trên da nhưng không gây kích ứng, hợp lý với da mụn và da nhạy cảm.
Cách trị mụn bằng dầu dừa
Bước 1: Làm sạch da
với những người đều đặn trang điểm khách hàng cần tẩy trang và làm sạch da bằng sữa rửa mặt trước lúc tiến hành trị mụn. lúc rửa mặt, khách hàng nên dùng nước ấm để giúp các lỗi chân lông nở ra, hấp thụ dầu dừa nhanh và sâu hơn.
Sau khi rửa mặt, bạn có thể sử dụng khăn sạch thấm bớt nước
Bước 2: Trị mụn bằng dầu dừa
Lấy khoảng một thìa nhỏ dầu dừa cho vào lòng bàn tay rồi thoa đều lên mặt, đặc biệt là vùng thường bị nổi mụn và massage nhẹ nhàng.
Bước 3: Rửa sạch lại mặt
Sau lúc massage dầu dừa, khách hàng cần thư giãn khoảng 15 phút (tương tự như đắp mặt nạ) để dầu dừa thẩm thấu vào da sau đó rửa lại mặt bằng nước lạnh để các lỗ chân lông se khít lại.

chú ý khi trị mụn bằng dầu dừa
- sử dụng dầu dừa không chỉ giúp trị mụn mà còn hạn chế tình trạng nghiễm trùng trên da và ngăn ngừa hình thành sẹo nên khách hàng có thể áp dụng hàng ngày vào buổi tối trước lúc đi ngủ thay cho kem dưỡng
- Nếu như sở hữu làn da dầu, trong hỗn hợp dầu dừa trị mụn người tiêu dùng có thể dùng mặt nạ dầu dừa nước cốt chanh theo tỉ lệ 3 thìa dầu dừa, 2 thìa nước cốt chanh
- người dùng nên sử dụng dầu dừa nguyên chất để trị mịn bởi dầu dừa có lẫn tạp chất cũng có thể khiến cho tình trạng mụn trên da thêm nghiêm trọng do phải tiếp xúc với nhiều hóa chất. bởi thế, Nếu như không biết cách phân biệt dầu dừa nguyên chất và dầu dừa kém chất lượng, người sử dụng nên tự làm dầu dừa tại nhà: Cách làm dầu dừa tại nhà cực giản đơn.

Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Công thức pha bột bánh cuốn dẻo, cam kết không bị rách

Posted By: Việt Anh - 01:00:00
Trộn bột bánh là khâu quan trọng nhất trong cách làm bánh cuốn tại nhà. Nhưng không phải ai cũng biết công thức pha bột bánh cuốn dẻo để không bị rách lúc cuốn.
Nguyên liệu pha bột bánh cuốn:
- 250g bột gạo tẻ lọc
- 50g bột năng
muốn học cách làm bánh cuốn nóng, trước tiên người sử dụng phải biết cách pha bột bánh cuốn hoàn hảo. Tham khảo công thức ngay sau đây.
Cách pha bột bánh cuốn
Bước 1: Ngâm bột
- người sử dụng cũng có thể tậu bột bánh cuốn tại các cửa hàng đồ khô hoặc trực tiếp xay gạo tẻ đối với nước và lọc nhiều lần để được bột mịn, thơm.
- Ngâm bột trước lúc dùng ít nhất 4 giờ để bột ngấm đủ nước
- Trong quá trình ngâm, người mua cần chắt bỏ nước phía bên trên rồi bổ sung nước sạch tương ứng với số nước vừa bỏ vào bát (khoảng một giờ sau khi bột đã lắng thì mới chắt bỏ phần nước loãng phía trên)
Bước 2: Hòa nước
- Thêm bột năng vào hoàn đối với nước và bột lọc (theo tỷ lệ 250g bột lọc trộn với 50g bột năng và 600ml nước sạch) để đảm bảo đạt chất lượng bánh cuốn dẻo dai, vừa phải và giữ được màu trắng đục khi tráng
- Lượng bột năng sẽ luôn quyết định độ dẻo của bột bánh bởi vậy Nếu mong muốn bánh dẻo dai hơn, bạn có thể thêm bột năng nhưng cần hòa bột thật kĩ để tan đều, không bị vón cục
Bước 3: Thêm gia vị
- Thêm nửa thìa nhỏ muối hạt vào hòa lẫn trong nước bột bánh để bột bánh không bị quá nhạt khi ăn
- Thêm 1 thìa nhỏ dầu ăn vào khuấy đều để đảm bảo độ láng mịn lúc tráng
Chúc mừng người mua đã trộn thành công bột bánh cuốn theo công thức đơn giản này để đảm bảo bánh cuốn tự làm tại nhà sẽ luôn dẻo dai, không bị vỡ. Tuy nhiên, để làm thành công bánh cuốn tại nhà, bạn cần quan tâm điều gì thêm các khâu tráng bánh và làm nhân.
người dùng có thể tham khảo các bài hướng dẫn làm bánh cuốn tại nhà đơn giản: Cách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính tại nhà
lưu ý lúc trộn bột bánh cuốn
- lúc tráng bột bánh cuốn bạn nên lựa chọn loại chảo chống dính đáy phẳng và có độ chống dính tốt
- lúc múc bột bánh đổ vào chảo, cần nghiêng chảo theo vòng tròn để bột dàn đều

Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Dầu dừa nguyên chất bảo quản được bao lâu?

Posted By: Việt Anh - 21:00:00
Có những loại dầu dừa nguyên chất chỉ để được trong khoảng thời gian vài tháng tới 12 tháng nhưng có loại để được vài năm. Vậy dầu dừa nguyên chất để được bao lâu?
Dầu dừa có tác dụng gì?
Dầu dừa có nhiều công dụng về làm đẹp và sức khỏe. Dầu dừa nguyên chất chứa 3 loại dưỡng chất quý chống oxy hóa là Phenol, Phytosterol và vitamin E. Ngoài ra, thành phần chính của dầu dừa nguyên chất còn bao gồm nhiều loại axit béo như xit Lauric, Axit Capric, Axit Caprylic, Axit Caproic… Các loại axit này có tác dụng diệt khauarn và tăng cường sức đề kháng. Nhờ đấy, dầu dừa nguyên chất ngày cạng được nhiều người ưa dùng. khách hàng có thể tham khảo tác dụng làm đẹp của dầu dừa trong bài: Làm đẹp với dầu dừa giúp da sáng mịn.
hiện tại thị trường dầu dừa rất đa dạng, không quá khó để người tiêu dùng có thể mua được 1 lọ dầu dừa nguyên chất ở ngoài nhưng chất lượng vật dụng và độ nguyên chất vẫn của vật dụng vẫn là một thắc mắc. bởi vậy, nhiều người lựa chọn giải pháp tự làm dầu dừa tại nhà để đảm bảo an toàn. bạn cũng có thể tham khảo cách tự làm dầu dừa tại nhà vô cùng đơn giản theo bài viết dưới đây: Cách làm dầu dừa giản đơn mà thành công
Dầu dừa nguyên chất để được bao lâu?
Chất ABctb trong tinh dầu dừa nguyên chất có đặc điểm kháng khuẩn tấy mạnh (giúp tiêu diệt những loại vi khuẩn, nấm…). vì vậy, dầu dừa nguyên chất không cần sử dụng bất kì chất lưu giữ nào để tránh sự tấn công của vi khuẩn. Dầu dừa nguyên chất được chế biến, không lẫn bất kì tạp chất gì và cất giữ đúng chuẩn có thể sử dụng được trong vài năm.
người mua chỉ cần giữ gìn dầu dừa nguyên chất trong lọ thủy tinh hoặc chai nhựa kín, để ở nhiệt độ thường hoặc cất trong ngăn mát tủ lạnh.
do đó những loại dầu dừa chỉ bảo quản được trong vài tháng đã xuất hiện mùi lạ thường là loại dầu dừa có lẫn tập chất. Ngoài ra, thời gian đun chưa đủ cũng có thể là nguyên nhân rút ngắn tuổi thọ của dầu dừa (bởi lúc này dầu dừa còn có lẫn nước chưa bốc hơi hết). lúc này người sử dụng cũng có thể đun thêm dầu dừa trên bếp khoảng 15 – 30 phút để cam kết nước bốc hơi hoàn toàn.
Dầu dừa nguyên chất có bị đông không?
Dầu dừa nguyên chất không bị biến đổi đúng chất lượng ở nhiệt độ cao nhưng trong điều kiện nhiệt độ dưới 25 độ C, dầu dừa nguyên chất luôn tự động đông, chuyển từ dạng lỏng sang dạng rắn (xốp). Tuy nhiên đạt chất lượng của dầu dừa vẫn không thay đổi. khi dùng, người mua chỉ cần bỏ một ít dầu dừa ra ngoài ở nhiệt độ thường, sau vài phút dầu dừa luôn lại tự động tan chảy về dạng lỏng.

Cách giảm cân bằng dầu dừa cam kết “không còn người béo”

Posted By: Việt Anh - 02:22:00
Giảm cân bằng dầu dừa là một trong những bí quyết giảm cân hiệu quả, đã được nhiều người áp dụng thành công. người mua cũng có thể tham khảo các cách giảm cân bằng dầu dừa sau đây.

Tại sao dầu dừa có tác dụng giảm cân?
Dầu dừa chứa nhiều chất béo bão hòa có xuất xứ từ acid lauric nên có năng lực tiêu hủy chất béo đồng thời giúp cân đối lại hàm lượng cholesterol trong cơ thể. Nhờ đấy, người sử dụng có thể sử dụng dầu dừa để giảm cân hiệu quả và an toàn.
Bên cạnh ấy, sử dụng dầu dừa để nấu ăn còn giúp Kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể tốt hơn, cung cấp cảm giác no nên hỗ trợ giảm cân hiệu quả. người mua có biết dầu dừa cũng có thể làm tại nhà, Nếu người sử dụng chưa biết, đọc ngay bài cách làm dầu dừa giản đơn tại nhà


Cách giảm cân bằng dầu dừa
Dầu dừa không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn giúp thu nhỏ vòng eo và giảm mỡ bụng. người tiêu dùng cũng có thể làm quen với bí quyết giảm cân bằng dầu dừa một cách từ từ, mỗi ngày dùng 2 thìa dầu dừa sau khi đã quen thì tăng lên 4 thìa.
Ngoài ra, người mua cũng có thể dùng dầu dừa thay dầu ăn hàng ngày để chế biến các món chiên xào. Mùi hương đặc trưng của của dầu dừa sẽ giúp món ăn thơm ngon hơn và tăng cường chất bổ dưỡng cho cơ thể. Đặc biệt, lúc chế biến các món nướng hay làm bánh người tiêu dùng nên phết 1 lớp dầu dừa lên phía trên để tăng độ ngậy.
Nếu như không muốn dùng dầu dừa để nấu ăn, người dùng có thể giảm cân bằng dầu dừa kết hợp đối với kem hoặc caramen. Cách này vừa có tác dụng giảm cân vừa giúp đẹp da, tăng cường sức đề kháng. khách hàng có thể trang bị thêm dầu dừa vào các loại nước sinh tố để tăng hương bị béo ngậy.


quan tâm điều gì khi giảm cân bằng dầu dừa
- Điều chỉnh lượng dầu dừa cho vào thức ăn khi đầu để cơ thể từ từ thích nghi, giảm cân hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe
- dùng dầu dừa nguyên chất để đảm bảo sức khỏe. Nếu không biết tậu dầu dừa nguyên chất ở đâu người sử dụng có thể học cách làm dầu dừa tại nhà.

Bếp nướng điện không khói có cam kết an toàn?

Posted By: Việt Anh - 00:02:00
Bếp nướng điện không khói là thiết bị căn bếp tiên tiến, ngày càng được nhiều người ưa thích. Nhưng liệu bếp nướng điện không khói có đảm bảo an toàn?

Nướng thực phẩm bằng các bếp nướng truyền thống (thông thường là than hoa) nên khá mất vệ sinh, thời gian và không cam kết an toàn. khách hàng luôn phải mất thời gian chờ than bắt lửa và đặc biệt, bụi than có thể bám vào đồ nướng, gây tốn an toàn vệ sinh thức ăn. vì vậy, thay vì dùng bếp nướng truyền thống người sử dụng nên ưu tiên các loại bếp nướng điện SUNHOUSE.


Bếp nướng điện không khói có cấu tạo cực kỳ giản đơn (vỉ nướng, nguồn điện, núm xoay điều chỉnh công suất nướng) nên rất dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, bếp nướng điện có tốc độ nướng chín thức ăn nhanh hơn bếp nướng truyền thống và cam kết an toàn. người tiêu dùng chỉ cần cắm điện vào ổ điện và chờ vài phút để vỉ nướng nóng lên thì cho thức ăn vào nướng vàng cả hai mặt. đối với công suất gần 2000W, bếp nướng điện không khói SUNHOUSE sẽ luôn giúp thức ăn chính nhanh mà vẫn giữ nguyên được hương vị tươi ngon, hạn chế phí phạm chất dinh dưỡng.
Ngoài ra, các loại bếp nướng điện không khói của SUNHOUSE như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602… đều được phủ lớp chống dính Whitford – Mỹ an toàn cho sức khỏe. vỉ nướng phủ lớp chống dính đá hoa cương Whitford siêu bền kháng khuẩn không chỉ đảm bảo sức khỏe mà còn giúp chế biến thực phẩm thơm ngon, không lo cháy khét hay tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.
cùng với đó, thiết kế núm xoay còn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và hai phần khay nướng cho phép người mua thỏa sức sáng tạo nhiều món ngon, hợp lý với từng loại thực phẩm khác nhau.

Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Tìm hiểu các công dụng của nồi lẩu điện

Posted By: Việt Anh - 02:34:00
Khách hàng thường sử dụng lẩu điện để làm gì? Ngoài công năng nấu lẩu nhanh và an toàn, lẩu điện còn có nhiều công năng tiện ích khác.

Nấu lẩu là công năng cơ bản nhất của lẩu điện. sử dụng nồi lẩu điện khách hàng sẽ giúp các món lẩu ngon hơn và đảm bảo về tính an toàn nhờ thiết lập chắc chắc đối với tính năng điều chỉnh nhiệt độ tự động. cùng với đó các nồi lẩu điện cũng có hình dáng rất lớn, hợp lý đối với gia đình đông người. khách hàng nên tham khảo những loại lẩu điện được người nội trợ ưng ý.
Bên cạnh công năng nấu lẩu trong thời gian ngắn, đảm bảo an toàn, lẩu điện còn được tích hợp nhiều công năng nấu ăn khác như xào, chiên, luộc… Trong những ngày đột nhiên hết gas, người mua cũng có thể dùng lẩu điện để chế biến tất cả các món thông thường. Đặc biệt, 1 số loại lẩu điện chất lượng trên thị trường hiện tại như Lẩu điện cao cấp SUNHOUSE SHD4521, SHD4520, SH535L, SH525L… còn có lớp chống dính cao cấp, an toàn cho sức khỏe nên rất thích hợp với những món rán.

Ngoài ra, công dụng nấu cháo, hầm canh, ninh xương của lẩu điện được nhiều người yêu thích. Nhờ thiết kế kín và công suất lớn, lẩu điện cũng có thể ninh nhừ thực phẩm trong thời gian ngắn mà vẫn cam kết độ mềm, ngọt, không làm thất thoát chất dinh dưỡng. đồng thời, thiết lập vung kính trong giúp người nội trợ dễ dàng quan sát được công đoạn chín của thức ăn bên trong, không sợ cạn nước hay cháy khét. Nếu người mua còn lo ngại lúc sử dụng nồi áp suất đa năng thì lẩu điện chính là giải pháp an toàn và tiện dụng.
Ngoài lẩu điện, người nội trợ có thể tham khảo loại bếp nướng điện kết hợp lẩu nướng , như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4650

Làm bánh cuốn bằng chảo chống dính cần quan tâm điều gì?

Posted By: Việt Anh - 00:05:00
Làm bánh cuốn bằng chảo chống dính không khó như người sử dụng tưởng nhưng để làm thánh công cái bánh cuốn, người mua cũng cần nhớ những quan tâm điều gì sau đây.

Không để chảo chống dính quá nóng mới tráng bột
người tiêu dùng thường có tâm lý để dầu ăn trong chảo thật nóng mới cho bột vào để bột nhanh chín hơn nhưng thực tế đây là thói quen sai lầm. Dầu ăn quá nóng sẽ luôn khiến bột bánh dễ khô, bị rỗ và khi cuốn luôn gặp hiện tượng đứt, vỡ, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cái bánh cuốn.

Cho bột bánh vào quá sớm
Không để chảo quá nóng mới tráng bột nhưng điều này cũng không đồng nghĩa với việc người sử dụng nên cho bột vào ngay khi vừa cho dầu ăn. Bởi chảo quá nguội hoặc dầu ăn chưa nóng có thể khiến bột bị “chạy vòng vòng” mà không chín, gây tình trạng ngấm mỡ.
Phết quá nhiều dầu lên chảo
khi học cách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính khách hàng chỉ nên thêm dầu ăn vào chảo bằng giấy thấm, bông hoặc cọ chổi chuyên dụng. Bởi quá nhiều dầu trong chảo sẽ luôn khiến bột bánh bị rỗng ở giữa, không gói được nhân.

Để bánh trong chảo quá lâu
Để bánh quá lâu trong chảo chống dính cũng có thể khiến cho bột bánh nở quá mức, bánh không được trong. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cái bánh mà còn khiến việc cuốn bánh ở quá trình sau trở thành khó khăn hơn.
Để bánh lên thớt gỗ sau khi tráng chín
Cách gỡ bánh ra khỏi chảo nhanh là úp ngược chảo chống dính lại và gõ mạnh xuống mặt phẳng. vì thế, thay vì lựa chọn đĩa nhiều khách hàng thớt gỗ để hạn chế nguy cơ vỡ đĩa nhưng thớt gỗ có chứa rất nhiều vi khuẩn và dễ bị ẩm mốc. người sử dụng chỉ nên dùng thớt nhựa đã rửa sạch hoặc 1 cái đĩa cứng, có lót lớp dầu bên dưới.
khi bánh đủ độ chín, thành bánh sẽ tự động bong ra khỏi chảo, lúc này người tiêu dùng chỉ cần dứt khoát úp bánh xuống cái đũa lớn (hoặc dùng đũa khẽ nạy 1 vòng quanh thành bánh trước lúc úp xuống).

dùng chảo chống dính không đúng kích cỡ
Để vỏ bánh cuốn tròn đẹp, khách hàng nên sử dụng chảo chống dính loại tốt, có kích thước phù hợp (không quá to hay quá nhỏ); bề mặt chảo phẳng. 1 số loại chảo chống dính giá rẻ hợp lý để làm bánh cuốn bằng chảo chống dính như chảo siêu bền đá đáy từ SUNHOUSE SFP24, chảo trơn SUNHOUSE SFP24G, chảo siêu bền đá đáy từ SUNHOUSE…

Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Vệ sinh chảo chống dính đúng chuẩn, tưởng “dễ” mà “khó”

Posted By: Việt Anh - 21:26:00
Chảo chống dính là thiết bị đun nấu quen thuôc trong mỗi nhà bếp. Nhưng việc vệ sinh chảo chống dính tưởng dễ mà lại khó bởi không phải ai cũng biết vệ sinh đúng chuẩn.

lúc mới mua về
Lớp chống dính trên chảo chống dính thực chất là một lớp sơn bám vào bề mặt chảo. do vậy, trước khi dùng chảo chống dính người mua nên rửa qua chảo 1 – 2 lần nước rửa chén rồi bôi 1 lớp cà phên lên bề mặt chảo và hâm nóng. Cách này không chỉ giúp làm sạch chảo, loại bỏ mùi khó chịu ban đầu mà còn tăng năng lực chống dính và tính an toàn.
Nếu như trong vài lần sử dụng đầu tiên người dùng có thể áp dụng biện pháp này, cái chảo chống dính của người sử dụng luôn bền và dùng tốt hơn.
Vệ sinh sau lúc dùng
Sau lúc dùng chảo chống dính để nấu ăn, người sử dụng cần vệ sinh ngay sau khi chảo đã nguội để tránh việc thực phẩm bám dính vào bề mặt chảo hay cung cấp điều kiện cho các loại vi khuẩn gây bệnh tăng trưởng. người mua có thể tiến hành vệ sinh chảo chống dính theo các bước:
- Tráng qua chảo bằng nước ấm để loại bỏ dầu mỡ và cặn thức ăn thừa
- lựa chọn miếng rửa bát mềm để vệ sinh bề mặt chảo, chống trầy xước
- Rửa chảo bằng miếng rẻ mềm với nước tẩy rửa loại nhẹ và làm sạch bằng nước ấm
- Sau lúc rửa sạch, treo chảo chống dính lên trên cao để tránh bề mặt chảo bị các vật dụng khác làm trầy xước, hỏng hóc hay làm biến hình chảo chống dính.
quan tâm điều gì lựa chọn mua chảo chống dính loại nào tốt?
Chảo chống dính thường được phủ một lớp chống dính ở phía trên để cam kết năng lực chống dính và tăng tính an toàn sức khỏe. Tuy nhiên, các loại chảo chống dính giá rẻ chỉ được phủ lớp sơn chịu nóng cung cấp màu nhái, nhanh hư hỏng và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. bởi thế, bạn nên lựa chọn sắm chảo chống dính loại nào tốt, sử dụng lớp chống dính đã được kiểm nghiệm đúng chất lượng như chảo chống dính giá rẻ SUNHOUSE.

Loại bỏ nguy cơ ung thư bằng cách dùng bếp nướng điện không khói

Posted By: Việt Anh - 19:25:00
Nướng là món ăn tin dùng của nhiều người trong ngày đông nhưng các loại bếp nướng truyền thống cũng có thể làm tăng nguy cơ ung thư. bạn nên học cách dùng bếp nướng điện không khói để cam kết sức khỏe.
Cách bước sử dụng bếp nướng điện không khói
- Chuẩn bị nguyên liệu, ướp thịt, hải sản trước lúc nướng khoảng 30 phút để cam kết các nguyên liệu đã ngấm gia vị. Bởi để bếp nướng điện nóng quá lâu mà không cho nguyên liệu lên trên có thể làm hỏng về mặt chống dính của bếp nướng điện không khói
- Cắm phích vào ổ điện và điều chỉnh nhiệt độ nướng phù hợp (nhiều loại bếp nướng điện hiện đại như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4601, SHD4602, SHD4600… có núm vặn điều chỉnh nhiệt độ tùy thuộc vào từng món nướng). người mua nên tham khảo những thiết bị bếp nướng điện an toàn cho sức khoẻ như bếp nướng điện SUNHOUSE
- lúc vỉ đã nóng lên nhất định dùng muỗng hoặc cọ quét dầu ăn lên bề mặt bếp nướng (một lớp mỏng), có thể thêm bơ.
- Cho nguyên liệu nướng lên trên bề mặt bếp
- Nướng vàng đều thực phẩm cho đến lúc chín thì lấy ra ngoài, thay một lượt đồ nướng khác cho đến khi hết thì tắt bếp, rút ổ cắm điện.
- Chờ cho bề mặt bếp nướng điện nguội thì tiến hành vệ sinh phần vỉ nướng (vỉ nướng để lâu có thể khó vệ sinh hơn và cung cấp điều kiện cho các loại vi khuẩn gây bệnh phát triển)
- lưu giữ bếp nướng điện ở nơi khô ráo (không để các vật năng hay kim loại nhọn ở phía trên vỉ nướng để tránh làm hỏng lớp chống dính).
Bếp nướng điện loại nào tốt?
Bên cạnh việc tuân thủ đúng hướng dẫn dùng, vệ sinh và giữ gìn bếp nướng điện; người dùng cần lựa chọn bếp nướng điện loại nào tốt để đảm bảo an toàn sức khỏe. Lớp chống dính trên bề mặt vỉ nướng điện thực ra là lớp sơn dày, bám chắc vào vỉ nướng. đúng chất lượng sơn phủ khác biệt có thể quyết định tới độ bền, khả năng chống dính và ảnh hưởng sức khỏe của bếp nướng điện không khói. vì thế, người sử dụng cần lựa chọn sắm đồ dùng của những nhãn hiệu có uy tín, sử dụng lớp chống dính cao cấp, an toàn sức khỏe như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602…

Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Bột, lá gelatin rẻ và dễ sắm hơn người sử dụng vẫn nghĩ

Posted By: Việt Anh - 20:25:00
Gelatin (dạng bột hoặc dạng lá) là nguyên liệu phổ biến trong làm bánh và thạch. Nhưng ko phải ai cũng biết gelatin là gì?

Chức năng của gelatin
Gelatin thực tế là một nguyên liệu thức ăn giống như như bột, dầu ăn, đường… Hiểu 1 cách đơn giản, gelatin là 1 dạng protein nguyên chất, không mùi, không vị, có màu trong suốt hoặc hơi ngả vàng. Đây là thức ăn 100% tự nhiên, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật, xương hoặc 1 số loại có chiết xuất từ trái cây.
Lá gelatin là nguyên liệu không thể thiếu trong nhiều món bánh, thạch. người sử dụng cũng có thể tham khảo 1 số món cần dùng lá, bột gelatin như: Cách làm thạch hoa quả chỉ trong 10 phút
Trên thị trường hiện tại, gelatin có hai dạng phổ thông là lá gelatin và bột gelatin. khách hàng có thể mua hai dạng gelatin này ở các siêu thị hoặc những shop bán hàng online. Bột gelatin thường có giá dao động 350 – 380k/1 kg (mỗi lần làm bánh, thạch chỉ cần khoảng 5 -6g) còn lá gelatin có giá khoảng 5k/1 lá.


Cách dùng lá gelatin
- Ngâm lá gelatin trong chậu nước lạnh khoảng 15 phút (tỷ lệ nước gấp 5 lần tỷ lệ lá)
- Vớt lá gelatin đã ngâm mềm ra và bóp nhẹ cho ráo nước
- Cho trực tiếp lá gelatin vào nồi nước nóng và khuấy đều cho hỗn hợp tan hết (đối với các món lạnh, cần cho lá gelatin vào chén nhỉ đối với 1 thìa nước nóng đặt vào lò vi sóng khoảng 15 giây ).
- Cho bánh hoặc thạch vào tủ lạnh để đông khoảng 3 – 4 tiếng.
Cách sử dụng của bột gelatin (tác dụng tương tự lá gelatin)
- Hòa bột gelatin vào trong nước lạnh theo tỷ lệ 6g bột hòa với 250ml chất lỏng
- Hòa nước gelatin vào hỗn hợp làm bánh hoặc làm thạch
- Để hỗn hợp vào tủ đông khoảng 3 – 4 tiếng.

chú ý lúc sử dụng gelatin
- 3 lá gelatin tương ứng đối với 6g bột gelatin
- bảo quản lá gelatin ở nơi có ánh sáng, ẩm
- cất giữ bột gelatin ở trong túi kín, với gói gelatin đã mở ra nên sử dụng trong vòng 48 giờ.

Mẹo làm món nướng siêu ngon bằng bếp nướng điện ko khói

Posted By: Việt Anh - 00:06:00
Nhiều người lo lắng sử dụng bếp nướng điện ko khói luôn ko giữ nguyên được hương vị món nướng như các loại bếp nướng truyền thống. Nhưng thực chất, vấn đề là do cách ướp đồ nướng của bạn.

Công thức ướp gà nướng
Gà nướng tẩm mật ong là món ăn ưa thích của nhiều người lúc quây quần bên bếp nướng điện không khói. dùng bếp nướng điện luôn giúp hạn chế mỡ thừa mà vẫn giữ được dinh dưỡng và vị ngon, béo ngậy của miếng thịt gà.


Nguyên liệu:
- Thịt gà chặt khúc
- Gia vị ướp: hành tỏi năm nhỏ, bột nêm, xì dầu, mật ong
Ướp thịt gà
- Ướp thịt gà với xì dầu, hạt nêm khoảng 30 phút
- Tiếp tục ướp đều mật ong lên toàn bộ thịt gà trong 30 phút
- Lặp lại lớp ướp mật ong khoảng 3 lần sau lúc khô để cam kết miếng thịt ngọt và có màu đẹp lúc nướng
Công thức thịt ba chỉ nướng
Thịt ba chỉ là món nhiều người nghĩ tới đầu tiên lúc ăn các món nướng bằng bếp nướng điện. Nhưng chẳng phải ai cũng biết cách ướp thịt ngon để nướng bằng bếp nướng điện.

Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ hoặc phần thịt gối
- Hành khô, sả, tỏi, mật ong, đường, gia vị, hạt tiêu, ớt
- Cà rốt, khoai tây và que xiên (nếu mong muốn làm thịt xiên)
Ướp thịt nướng
- Rửa sạch thịt, trần qua nước sôi
- Thái miếng thịt to bản nhưng mỏng để nhanh nhấm gia vị
- Ướp cùng 1 ít gia vị, hành khô, sả, tỏi, mật ong, đường, ớt bột
- Cà rốt và khoai tây thái lát mỏng, trần qua nước sôi và ướp một ít gia vị
- Xiên thịt cùng với cà rốt và khoai tây theo tỷ lệ người tiêu dùng muốn
Dạ dày nướng
Vị giòn cay của dạ dày nướng khiến cho món ăn này sẽ được nhiều người chọn vào mỗi bữa nướng, dù là nướng bằng bếp than hay bếp nướng điện không khói.

Nguyên liệu:
- Dạ dày
- Hành, tỏi, hạt nêm, đường
- Muối, giấm gạo
Ướp dạ dày
- Làm sạch dạ dày bằng muối và giấm gạo
- Cắt thành từng miếng dài (khi nướng bằng bếp nướng điện, dạ dày có thể bị co lại)
- Ướp tỏi, hành khô và 1 ít gia vị
- Cho dạ dày lên bề mặt bếp nướng điện và nướng cho đến khi miếng dạ dày phồng to thì phết mật ong lên 2 mặt.

Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Tại sao thuyết phục người sử dụng nên sử dụng máy lọc nước RO

Posted By: Việt Anh - 23:28:00
Máy lọc nước RO không chỉ giúp lọc sạch nước mà còn tăng cường nhiều khoáng chất, bảo vệ sức khỏe cả gia đình khách hàng. Hãy cùng Khám phá những lý do người sử dụng nên dùng máy lọc nước RO.

Nguồn nước sinh hoạt chưa đảm bảo
Tình trạng nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn, nhiễm sắt xảy ra thường gặp ở nước ta, đặc biệt là các vùng nông thôn. Việc này không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. bởi vậy máy lọc nước là thiết bị ko thể thiếu của nhiều gia đình đối với ưu điểm:
- hủy bỏ các kim loại nặng và những chất độc hại có trong nước
- Khử mùi tanh trong nước
- tiện dụng (có thể sử dụng nguồn nước đã qua máy lọc nước để uống trực tiếp hoặc sử dụng để nấu ăn)

với những ưu thế nêu trên, người sử dụng nên Tìm hiểu ngay những thiết bị máy lọc nước RO tốt trên thị trường.
trang bị thêm dưỡng chất
Máy lọc nước ko chỉ có tác dụng loại bỏ những chất độc hại, cam kết nguồn nước sạch và an toàn mà còn bổ sung thêm nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Nhiều loại máy lọc nước tiên tiến như may loc nuoc RO 9 lõi lọc SHR8839B, SHR8829B, SHR8809B, SHR8669B… còn có tác dụng tạo nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa trong tế bào, tăng cường oxy trong nước giúp làm chậm giai đoạn lão hóa và giảm nguy cơ mắc các bệnh ngoài da.

Máy lọc nước loại nào tốt? 
Thị trường may loc nuoc RO ngày càng sự phong phú với nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã, công năng nhưng cũng khiến cho người sử dụng “hoang mang” khi ko biết may loc nuoc RO loại nào tốt? Mỗi kỹ thuật lọc và thương hiệu đều có ưu điểm khác nhau nhưng khách hàng nên lựa chọn những hãng chế tạo uy tín, có bảo hành đầy đủ như máy lọc nước RO SUNHOUSE. Máy lọc nước SUNHOUSE dùng mạng lọc RO nhập khẩu từ Mỹ giúp đảm bảo an toàn sức khỏe và công nghệ diệt khuẩn công nghệ cao số một NANO SILVER. Nếu mong muốn tìm kiếm sắm máy lọc nước loại nào tốt, bạn có thể tham khảo các đồ dùng máy lọc nước RO 10 lõi lọc SHR8831K, SHR8821K, SHR8801K…

Copyright © 2016 Đồ điện SUNHOUSE™

Designed by SUNHOUSE