Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Bếp nướng điện không khói có cam kết an toàn?

Posted By: Việt Anh - 00:02:00
Bếp nướng điện không khói là thiết bị căn bếp tiên tiến, ngày càng được nhiều người ưa thích. Nhưng liệu bếp nướng điện không khói có đảm bảo an toàn?

Nướng thực phẩm bằng các bếp nướng truyền thống (thông thường là than hoa) nên khá mất vệ sinh, thời gian và không cam kết an toàn. khách hàng luôn phải mất thời gian chờ than bắt lửa và đặc biệt, bụi than có thể bám vào đồ nướng, gây tốn an toàn vệ sinh thức ăn. vì vậy, thay vì dùng bếp nướng truyền thống người sử dụng nên ưu tiên các loại bếp nướng điện SUNHOUSE.


Bếp nướng điện không khói có cấu tạo cực kỳ giản đơn (vỉ nướng, nguồn điện, núm xoay điều chỉnh công suất nướng) nên rất dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, bếp nướng điện có tốc độ nướng chín thức ăn nhanh hơn bếp nướng truyền thống và cam kết an toàn. người tiêu dùng chỉ cần cắm điện vào ổ điện và chờ vài phút để vỉ nướng nóng lên thì cho thức ăn vào nướng vàng cả hai mặt. đối với công suất gần 2000W, bếp nướng điện không khói SUNHOUSE sẽ luôn giúp thức ăn chính nhanh mà vẫn giữ nguyên được hương vị tươi ngon, hạn chế phí phạm chất dinh dưỡng.
Ngoài ra, các loại bếp nướng điện không khói của SUNHOUSE như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602… đều được phủ lớp chống dính Whitford – Mỹ an toàn cho sức khỏe. vỉ nướng phủ lớp chống dính đá hoa cương Whitford siêu bền kháng khuẩn không chỉ đảm bảo sức khỏe mà còn giúp chế biến thực phẩm thơm ngon, không lo cháy khét hay tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.
cùng với đó, thiết kế núm xoay còn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và hai phần khay nướng cho phép người mua thỏa sức sáng tạo nhiều món ngon, hợp lý với từng loại thực phẩm khác nhau.

Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Tìm hiểu các công dụng của nồi lẩu điện

Posted By: Việt Anh - 02:34:00
Khách hàng thường sử dụng lẩu điện để làm gì? Ngoài công năng nấu lẩu nhanh và an toàn, lẩu điện còn có nhiều công năng tiện ích khác.

Nấu lẩu là công năng cơ bản nhất của lẩu điện. sử dụng nồi lẩu điện khách hàng sẽ giúp các món lẩu ngon hơn và đảm bảo về tính an toàn nhờ thiết lập chắc chắc đối với tính năng điều chỉnh nhiệt độ tự động. cùng với đó các nồi lẩu điện cũng có hình dáng rất lớn, hợp lý đối với gia đình đông người. khách hàng nên tham khảo những loại lẩu điện được người nội trợ ưng ý.
Bên cạnh công năng nấu lẩu trong thời gian ngắn, đảm bảo an toàn, lẩu điện còn được tích hợp nhiều công năng nấu ăn khác như xào, chiên, luộc… Trong những ngày đột nhiên hết gas, người mua cũng có thể dùng lẩu điện để chế biến tất cả các món thông thường. Đặc biệt, 1 số loại lẩu điện chất lượng trên thị trường hiện tại như Lẩu điện cao cấp SUNHOUSE SHD4521, SHD4520, SH535L, SH525L… còn có lớp chống dính cao cấp, an toàn cho sức khỏe nên rất thích hợp với những món rán.

Ngoài ra, công dụng nấu cháo, hầm canh, ninh xương của lẩu điện được nhiều người yêu thích. Nhờ thiết kế kín và công suất lớn, lẩu điện cũng có thể ninh nhừ thực phẩm trong thời gian ngắn mà vẫn cam kết độ mềm, ngọt, không làm thất thoát chất dinh dưỡng. đồng thời, thiết lập vung kính trong giúp người nội trợ dễ dàng quan sát được công đoạn chín của thức ăn bên trong, không sợ cạn nước hay cháy khét. Nếu người mua còn lo ngại lúc sử dụng nồi áp suất đa năng thì lẩu điện chính là giải pháp an toàn và tiện dụng.
Ngoài lẩu điện, người nội trợ có thể tham khảo loại bếp nướng điện kết hợp lẩu nướng , như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4650

Làm bánh cuốn bằng chảo chống dính cần quan tâm điều gì?

Posted By: Việt Anh - 00:05:00
Làm bánh cuốn bằng chảo chống dính không khó như người sử dụng tưởng nhưng để làm thánh công cái bánh cuốn, người mua cũng cần nhớ những quan tâm điều gì sau đây.

Không để chảo chống dính quá nóng mới tráng bột
người tiêu dùng thường có tâm lý để dầu ăn trong chảo thật nóng mới cho bột vào để bột nhanh chín hơn nhưng thực tế đây là thói quen sai lầm. Dầu ăn quá nóng sẽ luôn khiến bột bánh dễ khô, bị rỗ và khi cuốn luôn gặp hiện tượng đứt, vỡ, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cái bánh cuốn.

Cho bột bánh vào quá sớm
Không để chảo quá nóng mới tráng bột nhưng điều này cũng không đồng nghĩa với việc người sử dụng nên cho bột vào ngay khi vừa cho dầu ăn. Bởi chảo quá nguội hoặc dầu ăn chưa nóng có thể khiến bột bị “chạy vòng vòng” mà không chín, gây tình trạng ngấm mỡ.
Phết quá nhiều dầu lên chảo
khi học cách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính khách hàng chỉ nên thêm dầu ăn vào chảo bằng giấy thấm, bông hoặc cọ chổi chuyên dụng. Bởi quá nhiều dầu trong chảo sẽ luôn khiến bột bánh bị rỗng ở giữa, không gói được nhân.

Để bánh trong chảo quá lâu
Để bánh quá lâu trong chảo chống dính cũng có thể khiến cho bột bánh nở quá mức, bánh không được trong. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cái bánh mà còn khiến việc cuốn bánh ở quá trình sau trở thành khó khăn hơn.
Để bánh lên thớt gỗ sau khi tráng chín
Cách gỡ bánh ra khỏi chảo nhanh là úp ngược chảo chống dính lại và gõ mạnh xuống mặt phẳng. vì thế, thay vì lựa chọn đĩa nhiều khách hàng thớt gỗ để hạn chế nguy cơ vỡ đĩa nhưng thớt gỗ có chứa rất nhiều vi khuẩn và dễ bị ẩm mốc. người sử dụng chỉ nên dùng thớt nhựa đã rửa sạch hoặc 1 cái đĩa cứng, có lót lớp dầu bên dưới.
khi bánh đủ độ chín, thành bánh sẽ tự động bong ra khỏi chảo, lúc này người tiêu dùng chỉ cần dứt khoát úp bánh xuống cái đũa lớn (hoặc dùng đũa khẽ nạy 1 vòng quanh thành bánh trước lúc úp xuống).

dùng chảo chống dính không đúng kích cỡ
Để vỏ bánh cuốn tròn đẹp, khách hàng nên sử dụng chảo chống dính loại tốt, có kích thước phù hợp (không quá to hay quá nhỏ); bề mặt chảo phẳng. 1 số loại chảo chống dính giá rẻ hợp lý để làm bánh cuốn bằng chảo chống dính như chảo siêu bền đá đáy từ SUNHOUSE SFP24, chảo trơn SUNHOUSE SFP24G, chảo siêu bền đá đáy từ SUNHOUSE…

Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Vệ sinh chảo chống dính đúng chuẩn, tưởng “dễ” mà “khó”

Posted By: Việt Anh - 21:26:00
Chảo chống dính là thiết bị đun nấu quen thuôc trong mỗi nhà bếp. Nhưng việc vệ sinh chảo chống dính tưởng dễ mà lại khó bởi không phải ai cũng biết vệ sinh đúng chuẩn.

lúc mới mua về
Lớp chống dính trên chảo chống dính thực chất là một lớp sơn bám vào bề mặt chảo. do vậy, trước khi dùng chảo chống dính người mua nên rửa qua chảo 1 – 2 lần nước rửa chén rồi bôi 1 lớp cà phên lên bề mặt chảo và hâm nóng. Cách này không chỉ giúp làm sạch chảo, loại bỏ mùi khó chịu ban đầu mà còn tăng năng lực chống dính và tính an toàn.
Nếu như trong vài lần sử dụng đầu tiên người dùng có thể áp dụng biện pháp này, cái chảo chống dính của người sử dụng luôn bền và dùng tốt hơn.
Vệ sinh sau lúc dùng
Sau lúc dùng chảo chống dính để nấu ăn, người sử dụng cần vệ sinh ngay sau khi chảo đã nguội để tránh việc thực phẩm bám dính vào bề mặt chảo hay cung cấp điều kiện cho các loại vi khuẩn gây bệnh tăng trưởng. người mua có thể tiến hành vệ sinh chảo chống dính theo các bước:
- Tráng qua chảo bằng nước ấm để loại bỏ dầu mỡ và cặn thức ăn thừa
- lựa chọn miếng rửa bát mềm để vệ sinh bề mặt chảo, chống trầy xước
- Rửa chảo bằng miếng rẻ mềm với nước tẩy rửa loại nhẹ và làm sạch bằng nước ấm
- Sau lúc rửa sạch, treo chảo chống dính lên trên cao để tránh bề mặt chảo bị các vật dụng khác làm trầy xước, hỏng hóc hay làm biến hình chảo chống dính.
quan tâm điều gì lựa chọn mua chảo chống dính loại nào tốt?
Chảo chống dính thường được phủ một lớp chống dính ở phía trên để cam kết năng lực chống dính và tăng tính an toàn sức khỏe. Tuy nhiên, các loại chảo chống dính giá rẻ chỉ được phủ lớp sơn chịu nóng cung cấp màu nhái, nhanh hư hỏng và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. bởi thế, bạn nên lựa chọn sắm chảo chống dính loại nào tốt, sử dụng lớp chống dính đã được kiểm nghiệm đúng chất lượng như chảo chống dính giá rẻ SUNHOUSE.

Loại bỏ nguy cơ ung thư bằng cách dùng bếp nướng điện không khói

Posted By: Việt Anh - 19:25:00
Nướng là món ăn tin dùng của nhiều người trong ngày đông nhưng các loại bếp nướng truyền thống cũng có thể làm tăng nguy cơ ung thư. bạn nên học cách dùng bếp nướng điện không khói để cam kết sức khỏe.
Cách bước sử dụng bếp nướng điện không khói
- Chuẩn bị nguyên liệu, ướp thịt, hải sản trước lúc nướng khoảng 30 phút để cam kết các nguyên liệu đã ngấm gia vị. Bởi để bếp nướng điện nóng quá lâu mà không cho nguyên liệu lên trên có thể làm hỏng về mặt chống dính của bếp nướng điện không khói
- Cắm phích vào ổ điện và điều chỉnh nhiệt độ nướng phù hợp (nhiều loại bếp nướng điện hiện đại như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4601, SHD4602, SHD4600… có núm vặn điều chỉnh nhiệt độ tùy thuộc vào từng món nướng). người mua nên tham khảo những thiết bị bếp nướng điện an toàn cho sức khoẻ như bếp nướng điện SUNHOUSE
- lúc vỉ đã nóng lên nhất định dùng muỗng hoặc cọ quét dầu ăn lên bề mặt bếp nướng (một lớp mỏng), có thể thêm bơ.
- Cho nguyên liệu nướng lên trên bề mặt bếp
- Nướng vàng đều thực phẩm cho đến lúc chín thì lấy ra ngoài, thay một lượt đồ nướng khác cho đến khi hết thì tắt bếp, rút ổ cắm điện.
- Chờ cho bề mặt bếp nướng điện nguội thì tiến hành vệ sinh phần vỉ nướng (vỉ nướng để lâu có thể khó vệ sinh hơn và cung cấp điều kiện cho các loại vi khuẩn gây bệnh phát triển)
- lưu giữ bếp nướng điện ở nơi khô ráo (không để các vật năng hay kim loại nhọn ở phía trên vỉ nướng để tránh làm hỏng lớp chống dính).
Bếp nướng điện loại nào tốt?
Bên cạnh việc tuân thủ đúng hướng dẫn dùng, vệ sinh và giữ gìn bếp nướng điện; người dùng cần lựa chọn bếp nướng điện loại nào tốt để đảm bảo an toàn sức khỏe. Lớp chống dính trên bề mặt vỉ nướng điện thực ra là lớp sơn dày, bám chắc vào vỉ nướng. đúng chất lượng sơn phủ khác biệt có thể quyết định tới độ bền, khả năng chống dính và ảnh hưởng sức khỏe của bếp nướng điện không khói. vì thế, người sử dụng cần lựa chọn sắm đồ dùng của những nhãn hiệu có uy tín, sử dụng lớp chống dính cao cấp, an toàn sức khỏe như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602…

Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Bột, lá gelatin rẻ và dễ sắm hơn người sử dụng vẫn nghĩ

Posted By: Việt Anh - 20:25:00
Gelatin (dạng bột hoặc dạng lá) là nguyên liệu phổ biến trong làm bánh và thạch. Nhưng ko phải ai cũng biết gelatin là gì?

Chức năng của gelatin
Gelatin thực tế là một nguyên liệu thức ăn giống như như bột, dầu ăn, đường… Hiểu 1 cách đơn giản, gelatin là 1 dạng protein nguyên chất, không mùi, không vị, có màu trong suốt hoặc hơi ngả vàng. Đây là thức ăn 100% tự nhiên, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật, xương hoặc 1 số loại có chiết xuất từ trái cây.
Lá gelatin là nguyên liệu không thể thiếu trong nhiều món bánh, thạch. người sử dụng cũng có thể tham khảo 1 số món cần dùng lá, bột gelatin như: Cách làm thạch hoa quả chỉ trong 10 phút
Trên thị trường hiện tại, gelatin có hai dạng phổ thông là lá gelatin và bột gelatin. khách hàng có thể mua hai dạng gelatin này ở các siêu thị hoặc những shop bán hàng online. Bột gelatin thường có giá dao động 350 – 380k/1 kg (mỗi lần làm bánh, thạch chỉ cần khoảng 5 -6g) còn lá gelatin có giá khoảng 5k/1 lá.


Cách dùng lá gelatin
- Ngâm lá gelatin trong chậu nước lạnh khoảng 15 phút (tỷ lệ nước gấp 5 lần tỷ lệ lá)
- Vớt lá gelatin đã ngâm mềm ra và bóp nhẹ cho ráo nước
- Cho trực tiếp lá gelatin vào nồi nước nóng và khuấy đều cho hỗn hợp tan hết (đối với các món lạnh, cần cho lá gelatin vào chén nhỉ đối với 1 thìa nước nóng đặt vào lò vi sóng khoảng 15 giây ).
- Cho bánh hoặc thạch vào tủ lạnh để đông khoảng 3 – 4 tiếng.
Cách sử dụng của bột gelatin (tác dụng tương tự lá gelatin)
- Hòa bột gelatin vào trong nước lạnh theo tỷ lệ 6g bột hòa với 250ml chất lỏng
- Hòa nước gelatin vào hỗn hợp làm bánh hoặc làm thạch
- Để hỗn hợp vào tủ đông khoảng 3 – 4 tiếng.

chú ý lúc sử dụng gelatin
- 3 lá gelatin tương ứng đối với 6g bột gelatin
- bảo quản lá gelatin ở nơi có ánh sáng, ẩm
- cất giữ bột gelatin ở trong túi kín, với gói gelatin đã mở ra nên sử dụng trong vòng 48 giờ.

Mẹo làm món nướng siêu ngon bằng bếp nướng điện ko khói

Posted By: Việt Anh - 00:06:00
Nhiều người lo lắng sử dụng bếp nướng điện ko khói luôn ko giữ nguyên được hương vị món nướng như các loại bếp nướng truyền thống. Nhưng thực chất, vấn đề là do cách ướp đồ nướng của bạn.

Công thức ướp gà nướng
Gà nướng tẩm mật ong là món ăn ưa thích của nhiều người lúc quây quần bên bếp nướng điện không khói. dùng bếp nướng điện luôn giúp hạn chế mỡ thừa mà vẫn giữ được dinh dưỡng và vị ngon, béo ngậy của miếng thịt gà.


Nguyên liệu:
- Thịt gà chặt khúc
- Gia vị ướp: hành tỏi năm nhỏ, bột nêm, xì dầu, mật ong
Ướp thịt gà
- Ướp thịt gà với xì dầu, hạt nêm khoảng 30 phút
- Tiếp tục ướp đều mật ong lên toàn bộ thịt gà trong 30 phút
- Lặp lại lớp ướp mật ong khoảng 3 lần sau lúc khô để cam kết miếng thịt ngọt và có màu đẹp lúc nướng
Công thức thịt ba chỉ nướng
Thịt ba chỉ là món nhiều người nghĩ tới đầu tiên lúc ăn các món nướng bằng bếp nướng điện. Nhưng chẳng phải ai cũng biết cách ướp thịt ngon để nướng bằng bếp nướng điện.

Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ hoặc phần thịt gối
- Hành khô, sả, tỏi, mật ong, đường, gia vị, hạt tiêu, ớt
- Cà rốt, khoai tây và que xiên (nếu mong muốn làm thịt xiên)
Ướp thịt nướng
- Rửa sạch thịt, trần qua nước sôi
- Thái miếng thịt to bản nhưng mỏng để nhanh nhấm gia vị
- Ướp cùng 1 ít gia vị, hành khô, sả, tỏi, mật ong, đường, ớt bột
- Cà rốt và khoai tây thái lát mỏng, trần qua nước sôi và ướp một ít gia vị
- Xiên thịt cùng với cà rốt và khoai tây theo tỷ lệ người tiêu dùng muốn
Dạ dày nướng
Vị giòn cay của dạ dày nướng khiến cho món ăn này sẽ được nhiều người chọn vào mỗi bữa nướng, dù là nướng bằng bếp than hay bếp nướng điện không khói.

Nguyên liệu:
- Dạ dày
- Hành, tỏi, hạt nêm, đường
- Muối, giấm gạo
Ướp dạ dày
- Làm sạch dạ dày bằng muối và giấm gạo
- Cắt thành từng miếng dài (khi nướng bằng bếp nướng điện, dạ dày có thể bị co lại)
- Ướp tỏi, hành khô và 1 ít gia vị
- Cho dạ dày lên bề mặt bếp nướng điện và nướng cho đến khi miếng dạ dày phồng to thì phết mật ong lên 2 mặt.

Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Tại sao thuyết phục người sử dụng nên sử dụng máy lọc nước RO

Posted By: Việt Anh - 23:28:00
Máy lọc nước RO không chỉ giúp lọc sạch nước mà còn tăng cường nhiều khoáng chất, bảo vệ sức khỏe cả gia đình khách hàng. Hãy cùng Khám phá những lý do người sử dụng nên dùng máy lọc nước RO.

Nguồn nước sinh hoạt chưa đảm bảo
Tình trạng nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn, nhiễm sắt xảy ra thường gặp ở nước ta, đặc biệt là các vùng nông thôn. Việc này không chỉ gây bất tiện trong sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. bởi vậy máy lọc nước là thiết bị ko thể thiếu của nhiều gia đình đối với ưu điểm:
- hủy bỏ các kim loại nặng và những chất độc hại có trong nước
- Khử mùi tanh trong nước
- tiện dụng (có thể sử dụng nguồn nước đã qua máy lọc nước để uống trực tiếp hoặc sử dụng để nấu ăn)

với những ưu thế nêu trên, người sử dụng nên Tìm hiểu ngay những thiết bị máy lọc nước RO tốt trên thị trường.
trang bị thêm dưỡng chất
Máy lọc nước ko chỉ có tác dụng loại bỏ những chất độc hại, cam kết nguồn nước sạch và an toàn mà còn bổ sung thêm nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Nhiều loại máy lọc nước tiên tiến như may loc nuoc RO 9 lõi lọc SHR8839B, SHR8829B, SHR8809B, SHR8669B… còn có tác dụng tạo nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa trong tế bào, tăng cường oxy trong nước giúp làm chậm giai đoạn lão hóa và giảm nguy cơ mắc các bệnh ngoài da.

Máy lọc nước loại nào tốt? 
Thị trường may loc nuoc RO ngày càng sự phong phú với nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã, công năng nhưng cũng khiến cho người sử dụng “hoang mang” khi ko biết may loc nuoc RO loại nào tốt? Mỗi kỹ thuật lọc và thương hiệu đều có ưu điểm khác nhau nhưng khách hàng nên lựa chọn những hãng chế tạo uy tín, có bảo hành đầy đủ như máy lọc nước RO SUNHOUSE. Máy lọc nước SUNHOUSE dùng mạng lọc RO nhập khẩu từ Mỹ giúp đảm bảo an toàn sức khỏe và công nghệ diệt khuẩn công nghệ cao số một NANO SILVER. Nếu mong muốn tìm kiếm sắm máy lọc nước loại nào tốt, bạn có thể tham khảo các đồ dùng máy lọc nước RO 10 lõi lọc SHR8831K, SHR8821K, SHR8801K…

Mách nhỏ 5 bộ nồi inox 3 đáy đang được nhiều người tìm mua

Posted By: Việt Anh - 02:35:00
Bộ nồi inox 3 đáy có điểm mạnh truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu và tỏa nhiệt đều nên được nhiều người lựa chọn khi sắm sửa xoong nồi cho căn bếp mới.

Bộ nồi inox cao cấp SUNHOUSE SH891
Bộ nồi inox cao cấp SUNHOUSE SH891 bao gồm 3 nồi theo các size 16x9.1cm - 20x11.1cm - 24x13.4cm . Nhờ ấy, người dùng cũng có thể thoải mái chế biến nhiều món ngon mà ko sợ hình dạng nồi không phù hợp. Bên cạnh đấy, quai nồi còn được thiết kế kết hợp inox và silicon giúp chống nóng, tạo điểm nhấn. công nghệ viền mép nồi giúp bộ nồi inox 3 đáy nhà người sử dụng sẽ luôn chắc chắn, hạn chế biến dạng khi bị va đập.

đối với thiết kế sang trọng, ấn tượng, bộ nồi inox cao cấp SUNHOUSE SH891 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang tìm kiếm 1 bộ nồi mới cho nhà bếp công nghệ cao. Mọi chỉ số về SH891, người tiêu dùng cũng có thể tham khảo tại đây: Bộ nồi inox cao cấp SUNHOUSE SH891

Bộ nồi inox 3 đáy cao cấp SUNHOUSE SH686
giống như các bộ nồi inox 3 đáy khác, bộ nồi inox cao cấp SUNHOUSE SH686 có khả năng giữ nhiệt lâu, tỏa nhiệt đều nên cam kết thực phẩm chín mềm, ngon ngọt. Ngoài ra, đồ dùng còn có thiết kế nắp thủy tinh siêu bền và quai núm sản xuất bằng inox cao cấp. đối với bộ 4 sản phẩm này, khách hàng cũng có thể thoả thích sử dụng trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ (một số bộ nồi không thể dùng trên bếp từ). Khám phá ngay những bộ nồi inox đang được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường.

Bộ nồi inox cao cấp SUNHOUSE SH889
Bộ 3 nồi size 16 x 9.5 cm - 20 x 11.5 cm - 24 x 13.8 cm trong bộ nồi inox 3 đáy cao cấp SUNHOUSE SH889 giúp người sử dụng có thể chế biến nhiều món ngon. Điểm nhấn của chiếc nồi này là quai núm inox kết hợp nhựa bakelit chịu nóng chắc chắn và tăng thêm vẻ sang trọng, tiên tiến. đồng thời vung kích cong cường lực cũng giúp người nội trợ dễ dàng quan sát công đoạn thức ăn chín, hạn chế tình trạng cháy khét.

Bộ nồi inox 3 đáy SUNHOUSE SH892
Bộ nồi inox 3 đáy SUNHOUSE SH892 được thiết lập theo tiêu chuẩn phổ thông của châu Âu nên phù hợp đối với điều kiện các gia đình nước ta hiện nay. Thân nồi dày đến 6 mm giúp chống thuất thoát vitamin và các chất dinh dưỡng trong giai đoạn đun nấu thực phẩm. Vung kính cường lực được cấu cung cấp theo nguyên lý cấu tạo giống như kính xe ô tô giúp chịu lực và chịu nóng tốt. Nhờ ấy, bộ nồi inox 3 đáy này là 1 trong những vật dụng được nhiều người tìm mua.

Bộ nồi inox 3 đáy quai đũa cao cấp SH888
thiết kế tinh tế, sang trọng cùng với quai đũa cao cấp là điểm nhấn của bộ nồi inox 3 đáy quai đũa cao cấp SH888 so với các vật dụng khác trên thị trường.


Ngoài ra, quai nồi còn được thiết kế lực đỡ cao gấp 2 – 3 lần so với các loại nồi thông thường và kỹ thuật viền mép nồi giúp đồ dùng luôn chắc chắn, hạn chế biến dạng lúc bị va đập.

Ngoài các bộ nồi inox cao cấp trên, người dùng cũng có thể chọn sắm 1 số bộ nồi inox giá rẻ nhưng đạt chất lượng tốt của SUNHOUSE.

Những điều cần biết lúc dùng quạt sưởi

Posted By: Việt Anh - 00:57:00
Quạt sưởi là thiết bị làm nóng được dùng nhiều vào mùa đông, đặc biệt là những gia đình có đứa bé. Nhưng để cam kết an toàn, bạn cần nhớ những nguyên tắc sau đây.

Chọn quạt sưởi hợp lý nhu cầu gia đình
Trước khi sắm quạt sưởi khách hàng cần thống kê diện tích phòng để vật dụng và chỗ để. Bởi thị trường quạt sưởi hiện nay rất sự đa dạng và phong phú với nhiều loại thiết bị sưởi khác nhau như sưởi dầu, quạt sưởi đèn halogen, quạt sưởi carbon… Mỗi thiết bị sưởi này đều có điểm mạnh, yếu riêng. Chính bởi thế, người mua nên Tìm hiểu ngay những loại quạt sưởi tốt, như quạt sưởi SUNHOUSE

Ngoài ra, lúc lựa chọn mua quạt sưởi loại nào tốt, người sử dụng cũng cần đọc kĩ các thông tin kĩ thuật như công suất điện, số bóng, diện tích sưởi ấm…
quan tâm điều gì trong giai đoạn dùng 
- Trước lúc dùng, người tiêu dùng cần đọc kĩ hướng dẫn dùng để đảm bảo lắp đặt đúng quy trình, an toàn khi dùng
- chọn vị trí đặt quạt sưởi ở nơi bằng phẳng, khô ráo và ko bị ẩm thấp để tránh nguy cơ chập điện, gây nguy hại trong quá trình dùng

- không đặt thiết bị sưởi ở dần người, các thiết bị dễ nóng hay quá gần giường để tránh ko khí bị khô nóng, gây các bệnh về da liễu và khó chịu cho người dùng (đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ)
- bố mẹ nên đặt quạt sưởi cách trẻ nhỏ tối thiểu 1,5 m để không gây khô nóng, đốt cháy ko khí xung quanh khiến cho trẻ khó thở (quạt sưởi carbon có điểm hạn chế đốt cháy oxy).
- ko đặt thiết bị sưởi như quạt sưởi, suoi dien,... sát tường hay để các vật to chắn xung quanh khiến cho quạt sưởi không tản nhiệt được trong công đoạn dùng
- không dùng thiết bị sưởi liên tục trong thời gian dài
- có thể để 1 chậu nước hoặc thiết bị phun sương trong phòng sử dụng thiết bị sưởi để cân bằng lại độ ẩm ko khí
- ko để đứa bé nghịch hay chạm tay vào quạt sưởi lúc quạt đang hoạt động.

Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Gia đình có trẻ em có nên dùng cây nước nóng lạnh?

Posted By: Việt Anh - 21:34:00
Các gia đình có bé thường đề cao tính an toàn lúc dùng đồ điện gia dụng, thiết bị nhà bếp hay các loại cây nước nóng lạnh.

Cây nước nóng lạnh có an toàn?
Bình nước nóng bên trong cây nước nóng lạnh có thiết kế thanh đun điện công suất khoảng 500W và rơle để khống chế nhiệt độ sôi ở mức 90 – 95%. Nhờ đó, khi nhiệt độ xuống 90% thì rơle luôn tự động bật thanh đun; ngược lại, khi nhiệt độ nước vượt quá 95%, rơle sẽ ngắt thanh đun. Ngoài ra, nhiều cây nước nóng lạnh còn được xếp đặt rơle để bảo vệ thanh đun.

tương tự như bình nóng, bình lạnh được thiết lập 1 ống xoắn làm lạnh nước và hệ thống làm lạnh y như tủ lạnh với block, dàn ngưng, dàn bay hơi, ống mao. Nhờ ấy, nước cũng có thể duy trì độ lạnh từ 6 – 10 độ C. cùng với đó, để đề phòng tình huống nước quá lạnh dẫn đến đóng băng gây hư hỏng cây nước, bình lạnh cũng được thiết kế 1 rơle ngắt lúc nhiệt độ xuống quá thấp. vì vậy, cây nước nóng lạnh được thiết lập an toàn cho trẻ em, người mua có thể tham khảo những cây nước nóng lạnh an toàn nhất cho người dùng như cây nước nóng lạnh SUNHOUSE.

lưu ý lúc sử dụng trong gia đình có bé
Tuy cây nước nóng lạnh đều được thiết kế chế độ cam kết an toàn trong công đoạn sử dụng nhưng đối với những gia đình có bé người mua cần lưu ý:
- sắp xếp công tắc đóng ngắt và đèn tín hiệu cho nguồn điện, đảm bảo nguồn điện ổn định khi dùng cây nước nóng lạnh
- khảo sát dây điện để tránh rò rỉ, gây chập điện

- Khi không sử dụng cây nước nóng lạnh, người tiêu dùng nên tắt nguồn để tránh lãng phí điện và đảm bảo an toàn
- thường xuyên vệ sinh cây nước: rút nguồn điện, lấy bình nước úp phía trên máy sau đấy xả bỏ nước lạnh trong máy ra ngoài và tháo rời từng bộ phận để làm sạch.
- chọn sắm cây nước nóng lạnh loại nào tốt: người sử dụng nên sắm cây nước nóng lạnh của những nhãn hiệu uy tín, đạt chất lượng đảm bảo và có thiết kế khóa vòi nước nóng thông minh như cây nước nóng lạnh SUNHOUSE SHD9612, SHD9602, SHD9629, SHD9529…

Làm 2 món nước sốt ngon bằng máy xay sinh tố đa năng

Posted By: Việt Anh - 01:06:00
Bạn cũng có thể tự làm nước sốt cà chua hoặc sốt mayonnaise bằng máy xay sinh tố cầm tay. Cùng tham khảo cách làm nước sốt ngon, giản đơn.
Sốt cà chua
Nguyên liệu
- Cà chua chín (1kg)
- Bột ngô (1 thìa nhỏ)
- Muối (1 thìa nhỏ)
- Đường (2 thìa nhỏ)
Nồi inox SUNHOUSE
Máy xay sinh tố cầm tay

Cách làm nước sốt cà chua
- Rửa sạch cà chua, gọt vỏ và bỏ hết hạt cà chua bằng cách dùng dao hoặc thìa múc bỏ hạt bên trong
- Cho cà chua vào nồi inox cùng một chút nước để đun hỗn hợp này trên bếp (lửa nhỏ)
- Chờ tới khi hỗn hợp cà chua mềm thì tắt bếp, chờ nguội bớt sử dụng máy xay sinh tố cầm tay để xay nhuyễn 1 cách tức thì và hiệu quả
- Thêm gia vị (đường, bột ngô, muối) đã chuẩn bị vào khuấy đều tay và sử dụng máy xay sinh tố cầm tay xay lại lần nữa
- Đặt nồi inox lên bếp đun sôi và khuấy đều tay cho đến lúc hỗn hợp sánh mịn thì tắt bếp, để nguội và cho vào lọ thủy tinh kín để lưu giữ.
Sốt Mayonnaise
Nguyên liệu
- Trứng gà (2 quả)
- Giấm trắng (1/2 thìa)
- Muối (1/4 thìa nhỏ)
- Nước (1 thìa)
- Nước cốt chanh (1/2 thìa)
- 1 chén dầu ăn
- Hạt tiêu trắng (có thể có hoặc không)
- Máy xay sinh tố cầm tay SUNHOUSE có tặng kèm phụ kiện đánh trứng như máy xay sinh tố cầm tay SUNHOUSE SHD5619, SHD5614, SHD5610, SHD5613…

Cách làm sốt mayonnaise
- Đập trứng gà và tách riêng lòng đỏ sang một bát
- Thêm nước cốt chanh, giấm trắng, muối, hạt tiêu và 1 ít nước vào bát lòng đỏ trứng
- dùng máy xay sinh tố cầm tay kết hợp phụ kiện đánh trứng để đánh bông hỗn hợp này
- Thêm 1 ít dầu ăn vào để tạo độ bóng mềm cho nước sốt và tiếp tục sử dụng máy xay sinh tố cầm tay đánh đều cho đến lúc cung cấp thành hỗn hợp sánh mịn thì tắt bếp

Copyright © 2016 Đồ điện SUNHOUSE™

Designed by SUNHOUSE