Máy hút chân không công nghiệp là đồ dùng quen thuộc trong các cửa hàng, khu chế biến thực phẩm, nông sản… Nhưng bà nội trợ đã biết ưu, nhược điểm của dòng máy này?
Thế mạnh của phương pháp hút chân không
Hút chân không là phương pháp bảo quản thức ăn hiện đại, được nhiều gia đình lựa chọn hiện tại. Áp dụng bí quyết này kết hợp với cất giữ trong ngăn lạnh sẽ giúp tăng thời gian cất giữ, tránh thuất thoát chất dinh dưỡng và ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn. Máy hút chân không công nghiệp dùng trong những mục đích gì?
- Hút chân không tức thời và dễ dàng nhiều loại thực phẩm dưới các dạng khác biệt như thức ăn tươi sống, đồ khô, nông sản, linh kiện điện tử…
- Tăng thời gian lưu giữ gấp 5 lần so với thực phẩm bình thường không áp dụng phương pháp hút chân không giúp các cửa hàng, quán ăn cất giữ thực phẩm, đồ ăn lâu hơn mà không lo vấn đề an toàn vệ sinh thức ăn
- lưu giữ được thức ăn tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và hương vị thức ăn, cũng có thể dùng trong các khu chế biến, xuất khẩu thức ăn
- Máy hút chân không công nghiệp có khả năng đóng gói được nhiều loại đồ dùng với các bao bì có kích thước, vật liệu khác nhau ở cả thể rắn và lỏng
- Ngăn ngừa được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, vi sinh vật gây hư hại thức ăn
- lưu giữ các đồ dùng điện tử nhỏ trong gia đình, vật dụng y tế, mỹ phẩm, trang sức… nhờ cơ chế hút hết oxy trong túi cất giữ, ngăn ngừa quá trình oxy hóa.
- Tuy nhiên, loại máy công nghiệp này chỉ thực sự hợp lý với những khu công nghiệp, nhà ăn, nhà hàng… Còn trong gia đình, người nội trợ nên chọn loại máy hút chân không nhỏ gọn như máy hút chân không SUNHOUSE SHD5812, SHD5833, SHD5855…
0 nhận xét:
Đăng nhận xét