Thay vì giữ gìn thức ăn tươi lâu bằng cách dùng hóa chất, máy hút chân không đang là giải pháp hàng đầu được nhiều công ty làm ra thức ăn ưu tiên.
vì vậy, ngày càng nhiều cơ sở chế tạo sử dụng máy hút chân khong thức ăn thay thế cho các hóa chất độc hại. Các chất giữ gìn thức ăn tuy giữ được độ tươi của thực phẩm trong thời gian dài nhưng gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người sử dụng. Những chất độc hại đấy sẽ luôn tồn đọng lại trong cơ thể, tăng nguy cơ mắc một số bệnh nguy hại, thậm chí là ung thư. Tuy nhiên các loại máy hút chân không công nghiệp chỉ thực sự thích hợp với những người có nhu cầu hút chân không thực phẩm lớn với số lượng nhiều. Còn để lưu giữ thức ăn trong gia đình, người nội trợ chỉ nên sử dụng loại máy công suất nhỏ để tiết kiệm điện năng, không lo tiếng ồn mà vẫn cam kết hiệu suất dùng. một số loại máy dùng trong gia đình đang được nhiều người ưa dùng hiện nay là máy hút chân không SUNHOUSE SHD5812, SHD5833, SHD5855…
0 nhận xét:
Đăng nhận xét