Bếp nướng điện không khói là thiết bị nướng an toàn, được nhiều gia đình dùng hiện tại. Nhưng chẳng phải ai cũng biết cách dùng và bảo quản để kéo dài tuổi thọ của bếp nướng điện.
lưu ý lúc dùng
- Bật bếp nướng điện sau lúc đã đặt thức ăn nướng lên trên bếp (tránh để bếp nóng quá lâu mà không đặt thực phẩm lên phía trên)
- Lật, đảo thức ăn đều tay trong công đoạn nướng để thức ăn không bị cháy xém và mỡ cháy. thức ăn cháy có thể làm tăng nguy cơ ung thư. người sử dụng cũng có thể tham khảo NGAY những mẫu bếp nướng điện được đánh giá an toàn cho sức khoẻ, được người tiêu dùng bình lựa chọn.
- Trong giai đoạn nướng, Nếu bếp phát ra tiếng “cách” trên bề mặt của thanh nhiệt chứng tỏ bếp đang nóng dần lên, bạn không nên ngắt nguồn điện lúc này
- Sau khi vừa tắt bếp, bề mặt bếp nướng điện vẫn còn nóng tương đối lâu nên người mua không được chạm tay vào vỉ nưởng hoăc các bộ phận khác của bếp để tránh bóng (chờ khoảng nửa tiếng cho bếp nguội hẳn)
- sử dụng lại bếp nướng sau 1 thời gian bảo quản, người sử dụng nên cắm điện và bật thiết bị khoảng 30 phút để hơi ẩm thoát ra hết.
quan tâm điều gì khi lưu giữ
- Chỉ lên lau chùi bếp sau lúc bếp đã nguội hẳn để đảm bảo an toàn
- Tắt bếp nướng điện không khói và tách rời bề mặt nướng để làm sạch bằng xà phòng và nước ấm. khi vệ sinh, không nên dùng cọ sắt để tránh làm tổn thương lớp chống dính trên bề mặt bếp
- lưu giữ bếp nướng điện không khói ở nơi khô ráo, tránh để các vật khác lên trên bề mặt bếp nướng điện. quan tâm điều gì lúc tìm tậu bếp nướng điện loại nào tốt?
tìm kiếm tậu 1 cái bếp nướng điện không khói trên thị trường hiện nay không quá khó nhưng ko phải ai cũng tự tin cậy lựa chọn được bếp nướng điện loại nào tốt. Để tậu được bếp nướng điện loại nào tốt, khách hàng cần quan tâm đến công suất, chất liệu lớp chống dính và thương hiệu sản phẩm. người sử dụng có thể tìm mua các loại bếp nướng điện chất lượng, đang được nhiều người ưa thích hiện tại như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4602, SHD4601, SHD4603…
0 nhận xét:
Đăng nhận xét