Bên cạnh các món thịt bò, thịt gà, thịt lợn… rau củ nướng là món kết hợp không thể thiếu để tránh bị ngấy. bạn cũng có thể tham khảo cách nướng rau củ đúng cách bằng bếp nướng điện.
- Cà rốt
- Củ cải
- Hành tây (Hoặc bất kì loại rau củ nào mà người dùng mong muốn ăn)
- Gia vị ướp, dầu ôliu hoặc dầu ăn
- Bếp nướng điện SUNHOUSE Cách nướng rau củ đúng chuẩn
Bước 1: Sơ chế rau củ
- Rửa sạch, gọt bỏ phần vỏ ngoài cà rốt, củ cải
- Cắt các củ này thành những miếng dài tương đương nhau (đảm bảo thực phẩm chín đều khi nướng)
Bước 2: Ướp rau củ
- Phết 1 lớp dầu ôliu lên rau củ đã thái sợi (lớp dầu ôliu sẽ luôn giúp rau củ không bị khô trong quá trình nướng)
- Rắc gia vị cùng hạt tiêu xay đen lên rau củ và lắc đều để rau củ ngấm gia vị
Bước 3: Nướng rau củ bằng bếp nướng điện
- Kết nối điện vào bếp nướng điện không khói và khởi động bếp (chọn mức công suất phù hợp để nướng rau củ)
- Đặt các miếng rau củ lên khay nướng (chỉ để 1 lớp để tránh rau củ không chín đều)
- Nướng rau củ khoảng 30 phút trên bếp sao cho thức ăn chuyển màu và mềm.
Chúc mừng người sử dụng đã hoàn tất món nướng rau củ bằng bếp nướng điện! Chú ý lúc nướng rau củ:
- Để tăng hương vị và màu sắc cho món ăn, khách hàng cũng có thể nướng kèm các loại rau mùi tây, hạt vừng, dầu mè…
- chọn nhiệt độ nướng hợp lý sẽ giúp rau củ chín đều mà không bị tốn chất dinh dưỡng và giữ được vị ngọt tự nhiên. Nếu không biết lựa chọn mức công suất nướng phù hợp, người mua nên dùng các loại bếp nướng có núm điều chỉnh công suất theo nhóm thức ăn như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602…
0 nhận xét:
Đăng nhận xét