Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Điểm mặt các món nướng ngon bằng bếp nướng điện

Posted By: thiết kế website bất động sản Việt Anh - 20:42:00

Share

& Comment

Từ những nguyên liệu quen thuộc như thịt gà, thịt lợn, thịt bò… và một cái bếp nướng điện không khói, người sử dụng cũng có thể chế biến được nhiều món nướng hấp dẫn.

Làm thịt gà xiên que bằng bếp nướng điện không khói
Nguyên liệu:
- 500g thịt gà phần lườn
- Gia vị ướp: 2 thìa xì dầu, 1/2 thìa bột nghệ, 1/2 thìa bột thì là, 1 thìa bột rau mùi, 1/2 thìa tương ớt, muối, nước cốt chanh (1 quả), 1 thìa sốt đậu phộng
- Bếp nướng điện: muốn tìm các loại bếp nướng giá rẻ, đạt chất lượng cao, hãy Khám phá bếp nướng điện SUNHOUSE
Cách làm:
- Thịt gà rửa sạch, thái thành những miếng dài có độ dày vừa phải (quá dày cũng có thể khiến thịt lâu chín)
- Trộn gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị từ trước
- Ướp thịt gà vào bát gia vị và ngâm trong khoảng vài tiếng (có thể ướp từ tối hôm trước và cho vào tủ lạnh để thịt ngấm gia vị hơn)
- Bỏ thịt ra và sử dụng que tre hoặc que sắt xiên dọc miếng thịt gà đã ướp
- Nướng thịt trên bếp nướng điện (chọn mức công suất phù hợp).

Làm thịt ba chỉ nướng bằng bếp nướng điện không khói
Nguyên liệu:
- 450g thịt lợn phần thịt ba chỉ
- Gia vị ướp: 2 thìa tương đậu Hàn Quốc, một thìa mật ong, một thìa bột tỏi, 1/2 thìa bột gừng, 1 thìa dầu oliu hoặc dầu ăn
- Bếp nướng điện không khói SUNHOUSE
Cách làm:
- Rửa sạch thịt lợn
- Thái thịt lợn thành những miếng dài, có độ mỏng vừa phải
- Trộn gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị từ trước
- Ướp thịt với gia vị và để trong một cái bát khoảng vài tiếng (tốt nhất là ướp từ tối hôm trước để thịt ngấm gia vị và mềm hơn)
- Nướng thịt bằng bếp nướng điện ở mức công suất bình thường (dành cho thịt nướng)

Làm bò rau xiên que bằng bếp nướng điện không khói
Nguyên liệu:
- 100g thịt bò phần thịt nạc mông
- 3 lá nấm đông cô
- 100g dưa leo
- 50g cà rốt
- Gia vị: 1 thìa tương, 1/2 thìa đường, 1/2 thìa hành baro cắt nhuyễn, 1/4 thìa tỏi băm, 1/2 thìa muối mè, dầu, tiêu xay, muối, nước hạt thông
Cách làm:
- Sơ chế nguyên liệu: Thịt rửa sạch cắt thành miếng con chỉ dài 5 cm, dày khoảng 1 cm
- Cà rốt, dưa leo, nấm đông cô thái thành miếng con chỉ tương đương thịt bò
- Pha chế gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị từ trước
- Ướp nguyên liệu nướng với gia vị trước ít nhất 3 tiếng (tốt nhất là ướp trong 12 giờ để nguyên liệu ngấm gia vị)
- sử dụng que tre hoặc que sắt xiên các nguyên liệu đã ướp xen kẽ nhau thành 1 que nướng
- Nướng bò rau xiên que trên bếp nướng điện
Chúc người mua hoàn tất những món nướng thơm ngon!

About Việt Anh

SUNHOUSE Group - thương hiệu sản phẩm gia dụng hàng đầu Việt Nam. SUNHOUSE - Người bạn đồng hành của mọi gia đình Việt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2016 Đồ điện SUNHOUSE™

Designed by SUNHOUSE