Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Điểm mặt các món nướng ngon bằng bếp nướng điện

Posted By: Việt Anh - 20:42:00
Từ những nguyên liệu quen thuộc như thịt gà, thịt lợn, thịt bò… và một cái bếp nướng điện không khói, người sử dụng cũng có thể chế biến được nhiều món nướng hấp dẫn.

Làm thịt gà xiên que bằng bếp nướng điện không khói
Nguyên liệu:
- 500g thịt gà phần lườn
- Gia vị ướp: 2 thìa xì dầu, 1/2 thìa bột nghệ, 1/2 thìa bột thì là, 1 thìa bột rau mùi, 1/2 thìa tương ớt, muối, nước cốt chanh (1 quả), 1 thìa sốt đậu phộng
- Bếp nướng điện: muốn tìm các loại bếp nướng giá rẻ, đạt chất lượng cao, hãy Khám phá bếp nướng điện SUNHOUSE
Cách làm:
- Thịt gà rửa sạch, thái thành những miếng dài có độ dày vừa phải (quá dày cũng có thể khiến thịt lâu chín)
- Trộn gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị từ trước
- Ướp thịt gà vào bát gia vị và ngâm trong khoảng vài tiếng (có thể ướp từ tối hôm trước và cho vào tủ lạnh để thịt ngấm gia vị hơn)
- Bỏ thịt ra và sử dụng que tre hoặc que sắt xiên dọc miếng thịt gà đã ướp
- Nướng thịt trên bếp nướng điện (chọn mức công suất phù hợp).

Làm thịt ba chỉ nướng bằng bếp nướng điện không khói
Nguyên liệu:
- 450g thịt lợn phần thịt ba chỉ
- Gia vị ướp: 2 thìa tương đậu Hàn Quốc, một thìa mật ong, một thìa bột tỏi, 1/2 thìa bột gừng, 1 thìa dầu oliu hoặc dầu ăn
- Bếp nướng điện không khói SUNHOUSE
Cách làm:
- Rửa sạch thịt lợn
- Thái thịt lợn thành những miếng dài, có độ mỏng vừa phải
- Trộn gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị từ trước
- Ướp thịt với gia vị và để trong một cái bát khoảng vài tiếng (tốt nhất là ướp từ tối hôm trước để thịt ngấm gia vị và mềm hơn)
- Nướng thịt bằng bếp nướng điện ở mức công suất bình thường (dành cho thịt nướng)

Làm bò rau xiên que bằng bếp nướng điện không khói
Nguyên liệu:
- 100g thịt bò phần thịt nạc mông
- 3 lá nấm đông cô
- 100g dưa leo
- 50g cà rốt
- Gia vị: 1 thìa tương, 1/2 thìa đường, 1/2 thìa hành baro cắt nhuyễn, 1/4 thìa tỏi băm, 1/2 thìa muối mè, dầu, tiêu xay, muối, nước hạt thông
Cách làm:
- Sơ chế nguyên liệu: Thịt rửa sạch cắt thành miếng con chỉ dài 5 cm, dày khoảng 1 cm
- Cà rốt, dưa leo, nấm đông cô thái thành miếng con chỉ tương đương thịt bò
- Pha chế gia vị ướp theo tỷ lệ đã chuẩn bị từ trước
- Ướp nguyên liệu nướng với gia vị trước ít nhất 3 tiếng (tốt nhất là ướp trong 12 giờ để nguyên liệu ngấm gia vị)
- sử dụng que tre hoặc que sắt xiên các nguyên liệu đã ướp xen kẽ nhau thành 1 que nướng
- Nướng bò rau xiên que trên bếp nướng điện
Chúc người mua hoàn tất những món nướng thơm ngon!

Cách làm món nướng rau củ lạ mắt

Posted By: Việt Anh - 01:13:00
Chỉ bằng 1 chiếc bếp nướng điện không khói, người mua có thể sáng tạo được nhiều món nướng ngon, chiêu đãi cả nhà. Cùng tham khảo cách làm món nướng rau củ lạ mắt bằng bếp nướng điện.

Nguyên liệu nướng rau củ (phần ăn dành cho 4 người)
- một quả bí ngòi xanh
- 1 quả bí vàng
- 1/2 quả bí đỏ non
- 1 quả ớt chuông xanh
- một quả ớt chuông đỏ
- 10 – 12 quả cà chua bi
- 1 quả chanh
- 1 củ tỏi
- 1/3 bó hành tây
- Gia vị: 2 thìa canh dầu oliu, 1/2 thìa muối
- Que xiên: que tre hoặc que sắt
Bếp nướng điện SUNHOUSE

Cách nướng rau củ bằng bếp nướng điện không khói
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Ớt chuông (xanh, đỏ, vàng) rửa sạch, thái miếng vừa ăn
- Chanh rửa sạch, bào lấy vỏ và vắt nước cốt chanh
- Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn
- Rau mùi tây rửa sạch, băm nhỏ hoặc xay nhuyễn
- bí ngô non gọt vỏ, thái miếng vừa ăn
- Bí ngòi xanh và bí ngòi vàng rửa sạch, cắt miếng tròn với độ dày vô cùng (quá dày cũng có thể khiến bí ngòi không chín đều lúc nướng cùng các loại rau củ khác nhưng quá mỏng khiến cho miếng bí ngòi bị khô, không còn độ ngọt tự nhiên)
- Cà chua rửa sạch, cắt bỏ phần cuống
Bước 2: Trộn gia vị
- Pha một bát gia vị nướng gồm: 2 thìa canh dầu oliu, 1/2 thìa muối nhỏ, nước cốt chanh (1 quả), vỏ chanh bào, rau mùi tây đã băm nhỏ và tỏi băm
- Cho toàn bộ các loại rau củ đã chuẩn bị vào 1 chiếc bát to và trộn đều gia vị nướng đã pha đều, ướp khoảng 10 – 15 phút cho rau củ ngấm đều gia vị
Bước 3: Xiên rau củ
- dùng que xiên đã chuẩn bị để xiên toàn bộ các loại rau củ đã ngâm gia vị thành từng lớp cho tới khi hết (nên xếp lẫn nhiều loại rau củ để món nướng trong đẹp mắt và hấp dẫn hơn)
Bước 4: Nướng rau củ trên bếp nướng điện không khói
- Bật bếp nướng điện và lựa chọn mức công suất hợp lý (nhiều loại bếp nướng điện hiện đại bây giờ như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD46-1, SHD4602, SHD4603… đều được thiết kế các mức công suất nướng tự động, hợp lý với từng loại thực phẩm)
- Cho xiên rau củ lên bề mặt vỉ nướng và nướng chín đều các mặt
- lúc thấy rau củ đã vàng, chín thì bỏ ra, nướng quá kĩ có thể khiến rau củ khô, mất chất dinh dưỡng và không giữ được vị ngon tự nhiên.
Chúc khách hàng thành công với món nướng rau củ bằng bếp nướng điện không khói!

Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Quan tâm gì lúc làm món nướng rau củ bằng bếp nướng điện

Posted By: Việt Anh - 20:32:00
Các món rau củ nướng không chỉ giúp đổi vị mà còn cực tốt cho sức khỏe. Nhưng ko phải ai cũng biết cách nướng rau củ ngon bằng bếp nướng điện không khói.

Nguyên liệu nướng
Các loại rau củ được dùng làm món nướng rau củ bằng bếp nướng điện rất sự đa dạng, dựa vào vào sở thích của từng gia đình. Tuy nhiên người dùng nên chọn các loại rau củ chứa nhiều nước để tránh bị khô trong công đoạn nướng.


1 số loại rau củ giàu chất dinh dưỡng, thường được chọn trong các món nướng là ớt chuông, bí đỏ, bí ngòi, cà chua… Ớt chuông chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin tốt cho sức khỏe nhưng Nếu như người tiêu dùng sợ mùi hăng của loại thực phẩm này, bạn nên ngâm ớt vào muối loãng khoảng 15 phút sau ấy ngâm tiếp với giấm và đường khoảng 5 phút sau đấy rửa lại bằng nước sạch.
Ngoài ra, bí đỏ cũng chứa hàm lượng calo và chất béo thấp; tốt cho hệ tiêu hóa, phù hợp với những người đang giảm cân. Còn bí ngòi vốn được mệnh danh là nhà máy tổng hợp vitamin C và vitamin A cung các nguyên tố khoáng vi lượng như magnesium, đồng, chất xơ… do đó, đây đều là những loại rau củ được nhiều người ưu tiên dùng khi nướng bằng bếp nướng điện không khói.

Điều chỉnh mức nhiệt hợp lý
không phải loại thức ăn nào cũng có mức công suất nướng giống nhau. khách hàng nên điều chỉnh công suất nướng phù hợp với từng loại thực phẩm để cam kết nướng chín mà không lo phí phạm chất dinh dưỡng và vị ngon tự nhiên. Ví dụ: khi nướng rau củ người dùng nên điều chỉnh mức công suất thấp hơn lúc nướng thịt hay hải sản.

Thời gian nướng
Đồ nướng thường được liệt kê vào nhóm các thực phẩm có khả năng làm tăng nguy cơ ung thư Nếu nướng quá chín, cháy khét. bởi vậy, người tiêu dùng chỉ nên nướng thực phẩm chín vừa phải để đảm bảo sức khỏe và tránh tốn nước, thuất thoát chất dinh dưỡng. Rau củ thường chín rất nhanh nên bạn cần lưu ý thời gian nướng và thường xuyên lật đều các mặt khi nướng bằng bếp nướng điện.

lựa chọn bếp nướng điện loại nào tốt?
Bếp nướng điện không khói được đánh giá là thiết bị nướng an toàn và bảo vệ sức khỏe hơn so với các loại bếp nướng truyền thống như bếp nướng than, lò nướng… Tuy nhiên, không phải loại bếp nướng điện nào cũng có chất lượng như nhau, người dùng cần lựa chọn bếp nướng điện loại nào tốt. Đặc biệt, lúc chọn bếp nướng điện người dùng cần chú ý tới chất liệu lớp chống dính và công suất nướng bởi đây là những khía cạnh quyết định tới năng lực nướng và bảo vệ sức khỏe của đồ dùng. người dùng nên chọn những loại bếp nướng điện không khói có lớp chống dính Whitford (USA) cao cấp như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602, SHD4603…

Tư vấn sử dụng vỉ nướng điện cho từng loại thức ăn

Posted By: Việt Anh - 19:25:00
Nhiều loại bếp nướng điện hiện nay có dùng vỉ nướng kết hợp nhưng người tiêu dùng đã biết cách sử dụng vỉ nướng hợp lý cho từng loại thực phẩm?

Đối với món thịt nướng
lúc nướng thịt, không thể tránh khỏi việc mỡ thừa từ thịt tan ra. do đó, để hạn chế mỡ thừa, tránh ngấy khi ăn bạn nên chọn loại vỉ nướng có khe rãnh thoát mỡ như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4602, SHD4603… Bề mặt vỉ nướng có khe rãnh thoát mỡ giúp thịt nướng thơm ngon, không bị dính; thịt nướng vàng ươm mà vẫn cam kết không bị phí phạm chất dinh dưỡng.

Tuy nhiên khi tậu loại vỉ nướng này khách hàng cần chú ý chọn loại vỉ nướng có lớp chống dính an toàn, cam kết sức khỏe như các loại Bếp nướng điện SUNHOUSE và hình dạng rãnh nướng không quá to, để tránh thức ăn bị rơi xuống phía dưới lúc nướng.

Đối với rau củ nướng
khi nướng rau củ không ra nhiều mỡ thừa như thịt nên bạn không cần chọn những loại vỉ nướng có rãnh thoát mỡ. Thay vào ấy, người dùng nên chọn loại vỉ nướng dạng mặt phẳng chống dính, chỉ có 1 khay nhỏ hứng mỡ thừa. Loại vỉ nướng này có cấu tạo giống với bề mặt chảo chống dính nên các món nướng sẽ luôn cực kỳ y như món “áp chảo” hay các món rán, thích hợp để nướng các loại rau củ, xúc xích.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thực phẩm, lúc lựa chọn mua loại vỉ nướng này, bạn cũng nên chọn những loại bếp nướng có lớp chống dính an toàn như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601…
Ngoài việc chọn các loại vỉ nướng chuyên dụng, người mua có thể dùng vỉ nướng kết hợp khe thoát mỡ và mặt phẳng chống dính như các loại bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4602, SHD4603… Với loại vỉ nướng kết hợp này, người tiêu dùng có thể nướng được nhiều loại thực phẩm trên cùng một bề mặt bếp nướng.

Kiến thức chế biến món nướng thơm ngon từ bếp nướng điện

Posted By: Việt Anh - 01:20:00
Bếp nướng điện là thiết bị nướng an toàn, tiên tiến được nhiều gia đình lựa chọn. Nhưng chẳng phải ai cũng biết cách chế biến món nướng thơm ngon từ bếp nướng điện không khói.


Lựa chọn thức ăn ít mỡ
lúc lựa chọn các loại thịt để nướng, khách hàng nên ưu tiên thức ăn ít mỡ (cả với thịt lợn, thịt gà và thịt bò). chọn thịt nhiều mỡ khi nướng sẽ khiến cho phần mỡ thừa tan chảy và khi tiếp xúc với lửa luôn gây cháy khét, sinh ra những chất độc hại làm tăng nguy cơ ung thư. cùng với đó, mỡ thừa cũng là một trong những lý do chính gây béo phì, tăng cân.
Còn đối với món thịt băm, trước lúc nướng trên bề mặt bếp nướng điện người tiêu dùng nên thêm vào 1 thìa bột mì để tránh hiện tượng thịt bị vụn, cháy khét và sản sinh ra các chất độc hại.

Gia vị ướp an toàn
Các gia vị ướp không chỉ làm tăng hương vị món nướng mà còn giúp giảm nguy cơ ung thư Nếu như khách hàng biết các chọn gia vị ướp an toàn. Các loại gia vị ướp như dầu ăn ôliu, nước cốt họ cam quyết hay các loại rau thơm bạc hà, nguyệt quế… luôn giúp làm giảm nguy cơ ung thư và làm mềm món thịt, khiến món nướng ngon và ngấm gia vị hơn.
bạn nên ướp thịt trước lúc nướng từ 6 – 8 tiếng để thịt ngấm đều gia vị và giảm nguy cơ hình thành các chất gây ung thư như PAH và HCA hình thành trên thịt.

Nướng chung với các loại rau củ
Kết hợp các loại rau củ cùng với thịt không chỉ giúp giảm độ ngấy lúc ăn đồ nướng mà còn giúp bảo vệ sức khỏe, kích thích hoạt động của các enzyme có lợi trong cơ thể. bởi thế, lúc ăn các món nướng bạn nên thêm rau củ như súp lơ, cải bắp, hành tây, cà chua, khoai lang…
người tiêu dùng cũng có thể tham khảo cách ướp rau củ trong bài dưới đây

chọn bếp nướng điện loại nào tốt?
Bên cạnh những yếu tố trên, người sử dụng cũng cần chọn bếp nướng điện loại nào tốt, đạt chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4602, SHD4601, SHD4603…

Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

Hướng dẫn chi tiết cách làm thịt bò cuốn rau củ để nướng

Posted By: Việt Anh - 21:37:00
Thịt bò cuốn rau củ là món hợp lý để ăn trong những bữa nướng bằng bếp nướng điện không khói. Nhưng người dùng đã biết cách làm thịt bò cuốn rau củ thơm ngon?

Nguyên liệu làm thịt bò cuộn:
- Thịt bò nạc (chọn phần thịt bò tươi, non, thớ thịt nhỏ mịn và có độ đàn hồi tốt)
- Gia vị: muối và hạt tiêu, nước mắm, đường, dầu hào, dầu ăn, thảo quả
- 2 quả ớt chuông, một quả dưa chuột, một củ hành tây, nấm mỡ
- Dụng cụ: Bếp nướng điện không khói. Nếu có nhu cầu mua bếp nướng điện, tham khảo ngay bếp nướng điện SUNHOUSE

Cách làm thịt bò cuộn
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Thịt bò mua về rửa sạch, thái thành những miếng dài to bản và tán mỏng (miếng thịt phải to để đảm bảo cuốn rau củ vào trong thịt bò)
- Rau củ rửa sạch, bỏ phần đầu và cắt núm dài nhỏ để dễ cuốn vào trong miếng thịt bò
- Ướp rau củ đã cắt miếng dài với gia vị (hạt tiêu, hạt nêm và chút đường khoảng 15 phút để rau củ ngấm gia vị)
Bước 2: Cuốn thịt bò
- Pha gia vị nướng: trộn hạt nêm, hạt tiêu, thảo quả cùng 1 chút nước mắm vào một bát nhỏ
- Cho miếng thịt bò đã thái vào ngâm trong hỗn hợp gia vị
- Phết dầu ăn lên miếng thịt bò, rắc đều gia vị đã trộn với nhau rồi cho rau củ vào giữa miếng thịt bò, cuốn lại nhứ cuốn chiến (lưu ý cuốn chặt tay) sau đấy lấy 1 chiếc tăm gài chặt lại
Bước 3: Nướng thịt bò cuốn
- Khởi động bếp nướng điện và chọn mức công suất thích hợp để nướng thịt bò
- Cho thịt bò lên bếp nướng chín vàng (khi nướng cần chú ý lật đều tay để thịt không bị cháy)
- khi thấy thịt bò sắp chín thì phết 1 chút dầu hào lên phía trên để thịt thơm hơn
lưu ý lúc nướng thịt bò cuốn rau củ bằng bếp nướng điện không khói
- Trước lúc nướng người sử dụng có thể phết một lớp bơ mỏng lên trên bề mặt vỉ nướng để thịt thơm vàng và không bị dính
- chọn công suất nướng hợp lý để đảm bảo thịt chín vàng nhưng không bị mất chất dinh dưỡng. Nếu như không biết các mức công suất nướng các loại thực phẩm, bạn có thể chọn bếp nướng điện được cài đặt chế độ lựa chọn công suất nướng tự động như Bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602, …

Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Bí kíp nướng rau củ đúng chuẩn bằng bếp nướng điện

Posted By: Việt Anh - 19:46:00
Bên cạnh các món thịt bò, thịt gà, thịt lợn… rau củ nướng là món kết hợp không thể thiếu để tránh bị ngấy. bạn cũng có thể tham khảo cách nướng rau củ đúng cách bằng bếp nướng điện.

Nguyên liệu nướng rau củ 
- Cà rốt
- Củ cải
- Hành tây (Hoặc bất kì loại rau củ nào mà người dùng mong muốn ăn)
- Gia vị ướp, dầu ôliu hoặc dầu ăn
Bếp nướng điện SUNHOUSE
Cách nướng rau củ đúng chuẩn
Bước 1: Sơ chế rau củ
- Rửa sạch, gọt bỏ phần vỏ ngoài cà rốt, củ cải
- Cắt các củ này thành những miếng dài tương đương nhau (đảm bảo thực phẩm chín đều khi nướng)
Bước 2: Ướp rau củ
- Phết 1 lớp dầu ôliu lên rau củ đã thái sợi (lớp dầu ôliu sẽ luôn giúp rau củ không bị khô trong quá trình nướng)
- Rắc gia vị cùng hạt tiêu xay đen lên rau củ và lắc đều để rau củ ngấm gia vị
Bước 3: Nướng rau củ bằng bếp nướng điện
- Kết nối điện vào bếp nướng điện không khói và khởi động bếp (chọn mức công suất phù hợp để nướng rau củ)
- Đặt các miếng rau củ lên khay nướng (chỉ để 1 lớp để tránh rau củ không chín đều)
- Nướng rau củ khoảng 30 phút trên bếp sao cho thức ăn chuyển màu và mềm.
Chúc mừng người sử dụng đã hoàn tất món nướng rau củ bằng bếp nướng điện!
Chú ý lúc nướng rau củ:
- Để tăng hương vị và màu sắc cho món ăn, khách hàng cũng có thể nướng kèm các loại rau mùi tây, hạt vừng, dầu mè…
- chọn nhiệt độ nướng hợp lý sẽ giúp rau củ chín đều mà không bị tốn chất dinh dưỡng và giữ được vị ngọt tự nhiên. Nếu không biết lựa chọn mức công suất nướng phù hợp, người mua nên dùng các loại bếp nướng có núm điều chỉnh công suất theo nhóm thức ăn như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602…

Phân loại các loại quạt sưởi Halogen

Posted By: Việt Anh - 00:03:00
Quạt sưởi đèn Halogen là thiết bị sưởi điện được nhiều người ưa chuộng vào mùa đông. Nhưng chẳng phải ai cũng biết cách phân biệt các loại quạt sưởi đèn Halogen.

Sưởi đèn Halogen dạng đứng
điểm mạnh
Quạt sưởi đèn Halogen thường được chia làm hai loại là quạt sưởi dạng đứng và dạng thường. Quạt sưởi Halogen dạng đứng có ưu điểm là hình dáng nhỏ gọn, giá cả cạnh tranh. cùng với đó quạt sưởi Halogen còn có khả năng làm nóng nhanh mà không đốt cháy oxy nên không gây khó thở.


điểm hạn chế
- Chỉ có năng lực làm nóng nhanh không khí tại nơi đặt quạt, không sử dụng trong không gian rộng
- Bóng đèn Halogen không hợp lý dùng trong phòng ngủ vào buổi tối
một số dòng quạt sưởi đèn Halogen tiêu biểu: sưởi điện 3 bóng Halogen SUNHOUSE SHD7019, , SHD7021, SHD7016…
Quạt sưởi đèn Halogen dạng quạt
lợi thế
Quạt sưởi đèn Halogen dạng quạt nhìn chung cũng có thiết lập nhỏ gọn, dễ dàng di rời như quạt sưởi đèn Halogen dạng đứng. vì thế, thiết bị suoi dien này phù hợp với nhiều không gian sử dụng trong gia đình.
Ngoài ra, quạt cũng có các công năng hẹn giờ tự động tắt, điều chỉnh nhiệt độ. Đặc biệt, chức năng quay giúp tỏa nhiệt đều và làm ấm không gian rộng, tránh thổi khí nóng tập trung vào 1 chỗ gây khô da.
Nhược điểm:
- Không có chế độ làm ẩm
- Không hợp lý với không gian rộng lớn
- Không phù hợp sử dụng trong phòng ngủ vào buổi tối (đèn halogen phát sáng)
1 số dòng quạt sưởi đèn Halogen dạng quạt tiêu biểu: sưởi điện Halogen SUNHOUSE SHD7018.

Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Các thiết bị sưởi điện an toàn cho đứa bé vào mùa đông

Posted By: Việt Anh - 03:18:00
Sử dụng thiết bị sưởi điện làm ấm không khí là một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe cho bé vào mùa đông. Tuy nhiên, ko phải loại sưởi điện nào cũng an toàn với trẻ nhỏ.

1. Quạt sưởi
Quạt sưởi là thiết bị sưởi phổ thông vào mùa đông, được nhiều gia đình sử dụng nhờ điểm cộng làm ấm nhanh và thiết kế nhỏ gọn. Nhiều loại quạt sưởi tiên tiến như quạt sưởi thân cao SUNHOUSE SHD7006, SHD7005, SHD7004… có điều khiển từ xa và chế độ hẹn giờ an toàn. Các loại quạt sưởi này hợp lý dùng trong những gia đình có đứa bé nhờ các mức công suất linh hoạt, dễ điều chỉnh và chế độ tự ngắt lúc quạt nghiêng, đổ.


Tuy nhiên, khi dùng quạt sưởi điện người tiêu dùng cần chú ý 1 số điểm dưới đây:
- Nhiệt độ sưởi không để quá cao, chênh lệch nhiều với nhiệt độ môi trường ngoài (mức nhiệt hợp lý là 20 – 25 độ C để làm ấm phòng mà không gây hại da của bé)
- Nên khởi động quạt sưởi trước 5 phút, sau đấy mới cho bé vào phòng
- sử dụng quạt sưởi kết hợp phun ẩm hoặc đặt một chậu nước trong phòng để tránh gây khô da
- Đặt quạt sưởi cách trẻ em từ một,5 – 2m (không nên đặt ở trên giường)
- Sau khi sử dụng quạt sưởi khoảng một tiếng thì nên mở hé cửa để không khí trong phòng được lưu thông.
2. Sưởi dầu
Sưởi dầu là một trong những loại suoi dien hiện đại, được nhiều người ưa dùng nhờ tính an toàn cao và dễ sử dụng. Sưởi dầu thường được gắn bánh xe ở dưới chân để thuận tiện trong việc dùng và di rời. Đặc biệt, các loại sưởi dầu của các thương hiệu uy tín như sưởi dầu 13 lá SUNHOUSE SHD7085, sưởi dầu SUNHOUSE SHD7080, sưởi dầu SUNHOUSE SHD7081… đều có rơle nhiệt cảm biến tự động ngắt trong tình huống thiếu nhiệt hoặc bị nghiêng, đổ, cam kết an toàn lúc sử dụng,

Tuy nhiên, khi sử dụng sưởi dầu người dùng cần chú ý 1 số điểm dưới đây:
- Đặt sưởi dầu ở vị trí bằng phẳng, tránh xa khu vực ẩm thấp hoặc dễ cháy nổ
- Không dùng liên tục trong phòng kín để tránh không khí không được lưu thông
- Để cách người sử dụng từ một,5 – 2m

Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Có cần dùng quạt sưởi halogen vào mùa đông?

Posted By: Việt Anh - 23:34:00
Quạt sưởi halogen là thiết bị làm ấm được bán nhiều vào mùa đông. Nhưng quạt sưởi halogen có thật sự an toàn và tiết kiệm điện?

Công nghệ sưởi ấm tiên tiến
Quạt sưởi được chia thành nhiều loại với những kỹ thuật sưởi khác biệt (sưởi halogen, sưởi hồng ngoại, sưởi cacbon…). Trong đó, kỹ thuật sưởi khí halogen là công nghệ mới, không gây hại đến sức khỏe. nghệ làm ấm bằng tia hồng ngoại sẽ luôn giúp người tiêu dùng cảm thấy ấm lên nhanh chóng.


Tuổi thọ cao
Hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng thông qua các bóng đèn halogen nên tuổi thọ của quạt sưởi halogen dựa vào chủ yếu vào tuổi thọ của bóng đèn tỏa nhiệt. Thông thường, các bóng halogen có tuổi thọ trong vòng 1000 giờ (khoảng 1 năm). So với các thiết bị sưởi khác, suoi dien halogen được xem trọng về tính tiết kiệm điện.
Dễ lắp đặt
Quạt sưởi có hình dạng nhỏ gọn nên dễ lắp đặt và di chuyển trong phòng hoặc mang đi xa. Nhưng người dùng cần chú ý tắt thiết bị trước lúc dịch chuyển để đảm bảo an toàn, tránh sự cố chập điện.
An toàn khi sử dụng
Nhiều mẫu quạt sưởi halogen của các thương hiệu uy tín hiện tại như quạt sưởi halogen SUNHOUSE SHD7005, SHD7007… đều được thiết lập lồng bảo vệ an toàn; lòng và vỏ nhựa phía sau chống cháy cùng giá đỡ làm ra bằng nhựa ABS an toàn cho sức khỏe. đồng thời, công dụng hẹn giờ cũng giúp khách hàng tránh quên tắt thiệt bị lúc sử dụng.

Những nguy hại lúc dùng sưởi điện không đúng chuẩn

Posted By: Việt Anh - 00:16:00
Sưởi điện giúp làm ấm không khí trong phòng vào mùa đông nhưng có thể là nguyên nhân gây khô da, nứt nẻ, bỏng… Nếu như không biết cách dùng.

Khô da, nứt nẻ
Đây là hệ quả tất yếu khi sử dụng sưởi điện sai cách vào mùa đông trong một thời gian dài. Nhiều người có thói quen đóng kín cửa bật quạt sưởi để giữ ấm trong mùa đông. Nhưng thực chất, cách làm này cũng có thể khiến da khách hàng nhanh chóng bị khô nứt Nếu như không bổ sung nước kịp thời. bởi thế, người tiêu dùng nên sử dụng sưởi điện kết hợp với máy tạo ẩm hoặc để 1 chậu nước ở trong phòng và lưu ý bổ sung nước thường xuyên. 1 số loại suoi dien hạn chế gây khô da bạn nên Khám phá ngay.



Ảnh hưởng tới hệ hô hấp
Bên cạnh tác hại gây khô da, dùng sưởi điện sai cách trong thời gian dài còn ảnh hưởng không tốt đến hệ hô hấp, tăng nguy cơ mắc các bệnh khô mũi, viêm mũi, xoang… khi dùng sưởi điện, khách hàng nên lưu ý không để nhiệt độ quá nóng (chênh lệch nhiệt độ cao so với môi trường ngoài).

Gây bỏng
Các loại sưởi điện, quạt sưởi thường tỏa ra lượng nhiệt rất lớn để làm ấm không khí trong phòng. vì vậy, Nếu như chạm tay hay đứng quá gần thiết bị sưởi, những người có làn da nhạy cảm cũng có thể bị bỏng. khi dùng, bạn không nên để thiết bị sưởi chạy quá lâu và lưu ý không đặt vật chắn phần tản nhiệt của thiết bị. Các loại quạt sưởi hạn chế gây bỏng cho người mua bạn nên Khám phá ngay.

Thiếu oxy
Các loại máy sưởi, quạt sưởi thường gây cảm giác bí bách, khó thở bởi sử dụng nhiều cũng có thể ảnh hưởng đến việc lưu thông không khí (nhiều loại sưởi điện lúc hoạt động sẽ luôn đốt cháy oxy). vì thế, để tránh tình trạng thiếu oxy người tiêu dùng không nên dùng thiết bị sưởi quá lâu và thỉnh thoảng cần mở cửa để không khí được làm mới.

lưu ý lúc sử dụng quạt sưởi, sưởi điện
- chọn sưởi điện của những nhãn hiệu có uy tín như sưởi dầu SUNHOUSE SHD7083, SHD7085, sưởi điện 3 bóng Halogen SHD7019, SHD7018…
- Không để quá sắp người mua, đặc biệt là trẻ nhỏ (khoảng cách khoảng một,5 – 2m là hợp lý)
- Không nên mở ở mức nhiệt độ quá cao trong thời gian dài
- lưu ý mở cửa để không khí được lưu thông.

Copyright © 2016 Đồ điện SUNHOUSE™

Designed by SUNHOUSE