Chủ Nhật, 21 tháng 8, 2016

Học lỏm mẹo làm dầu dừa lạnh nhanh nhất

Posted By: Việt Anh - 21:02:00
Bí quyết làm dầu dừa nóng, đun chảy lấy tinh dầu dừa vô cùng phổ thông, được nhiều người áp dụng. Nhưng ko phải ai cũng biết tới phương pháp làm dầu dừa ép lạnh.
Nguyên liệu làm dầu dừa ép lạnh
- Dừa khô(1 quả dừa nhỏ)
- Khăn xô
Máy xay sinh tố đa năng SUNHOUSE
- Lọ thủy tinh để cất giữ dầu dừa sau lúc làm


Cách làm dầu dừa ép lạnh
Bước 1: Sơ chế dừa
- sử dụng dao tách đôi quả dừa khô
- Nạo cùi dừa bằng thìa sau đấy thái sợi mỏng cùi dừa để dễ xay nhuyễn
Bước 2: Xay cùi dừa
- Cho cùi dừa đã thái sợi mỏng vào máy xay sinh tố đa năng SUNHOUSE
- Xay nhuyễn cùi dừa
Bước 3: Lọc dầu dừa
- Đặt một miếng vải xô lên trên miệng lọ thủy tinh
- Múc 1 – 2 thìa dầu dừa xay nhuyễn đặt vào giữa khăn và túm chặt các đầu khăn lại để vắt lấy nước cốt cho vào lọ thủy tinh (cố gắng vắt kiệt hết nước cốt để không bị lãng phí nước cốt dừa)
- Đậy nắp lọ thủy tinh lại và để khoảng một ngày ở nơi thoáng mát
Bước 4: Vớt váng
- Sau 1 ngày, lớp nước cốt dừa được tách làm hai phần (dầu dừa và 1 lớp váng đông lại ở phía trên bề mặt)
- Tiếp tục cho lọ thủy tinh vào trong ngăn mát tủ lạnh để đông cứng lại phần lớp váng phía trên
- Sau khi lớp váng đã đông lại, dùng thìa nhẹ nhàng hớt lớp váng phía trên và giữ lại lớp dầu dừa bên dưới.
lúc này người sử dụng đã hoàn tất cách làm dầu dừa theo mẹo ép lạnh!

lưu ý khi làm dầu dừa theo bí quyết ép lạnh
- Làm dầu dừa theo mẹo ép lạnh khá giản đơn, không mất nhiều thời gian để đun hay vệ sinh dụng cụ làm tuy nhiên dầu dừa theo mẹo này thường không có màu vàng và mùi thơm bằng phương pháp truyền thống.
- Ngoài ra thời gian cất giữ dầu dừa theo phương pháp ép lạnh cũng ngắn hơn mẹo truyền thống. người tiêu dùng cần phải bảo quản dầu dừa cẩn thận hơn.
- bởi vậy, Nếu như mong muốn làm dầu dừa theo phương pháp truyền thống người sử dụng cũng có thể tham khảo bài viết dưới đây: Cách làm dầu dừa tại nhà hết sức dễ dàng

Những cách dùng dầu dừa đang tàn phá làn da của người dùng

Posted By: Việt Anh - 19:51:00
Dầu dừa được coi là thần dược chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và mái tóc. Nhưng Nếu như sử dụng sai cách, dầu dừa cũng có thể gây phản tác dụng, tàn phá làn da của người tiêu dùng nhanh chóng.

Dầu dừa phản tác dụng lúc làm đẹp
Tinh chất có trong dầu dừa nguyên chất tốt nhất cho da và tóc nhưng Nếu như dùng không đúng chuẩn, khách hàng cũng có thể gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn. Với những người sở hữu làn da nhạy cảm, da nhờn, da dầu hoặc da hỗn hợp thiên dầu Nếu như sử dụng quá nhiều dầu dừa cũng có thể dẫn đến tình trạng nổi mề đay do lượng dầu nhờn bị tăng đột biến gây bí da.


Mụn thực ra là bệnh do hoạt động của tuyến bã không ổn định. Nếu trị mụn bằng dầu dừa không đúng chuẩn, lớp dầu dừa sẽ luôn bịt kín lỗ chân lông khiến cho bã nhờn bị ứ đọng lại cung cấp thành nhân mịn.
Nếu sử dụng dầu dừa để làm đẹp da, khách hàng chỉ nên làm định kì 2 lần/ tuần giống với như các loại mặt nạ thông thường khác. Đối với tóc, người tiêu dùng cũng chỉ nên sử dụng tối đa 2 lần/ tuần. Sau đấy, người sử dụng cần rửa sạch lại tóc sau lúc sử dụng dầu dừa tránh tình trạng tóc bết, tăng nguy cơ rụng tóc. Tác dụng làm đẹp với dầu dừa được nhiều bạn gái sử dụng để chăm sóc và làm đẹp cho mình


Dầu dừa phản tác dụng lúc chăm sóc sức khỏe
dùng dầu dừa là 1 trong những phương pháp giảm cân và tăng cường sức đề kháng hiệu quả. Tuy nhiên, tỉ lệ chất béo bão hòa cao trong dầu dừa cao hơn so với các loại mỡ động vật nên ăn quá nhiều cũng có thể dẫn đến tình trạng xơ vữa động mạch. vì thế, người sử dụng không nên dùng dầu dừa đều đặn thay dầu ăn trong khẩu phần ăn hàng ngày.
Đặc biệt, những người có vấn đề về rối loại chuyển hóa, thừa cân, tăng huyết áp, đái tháo đường… không nên sử dụng dầu dừa.


Lưu ý khi sử dụng dầu dừa
giai đoạn chế biến dầu dừa khá giản đơn nhưng Nếu như không cam kết đúng quy trình, dầu dừa cũng có thể bị nhiễm vi khuẩn hoặc lẫn các chất hóa học độc hại. khi dùng dầu dừa, người tiêu dùng đã vô tình đưa 1 lượng lớn vi khuẩn vào người. vì vậy, để cam kết an toàn, bạn nên tự làm dầu dừa tại nhà theo hướng dẫn trong bài: Cách làm dầu dừa tại nhà hết sức giản đơn.

Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

Cách làm nước chấm bánh cuốn hoàn hảo, ngon hơn cả ngoài hàng

Posted By: Việt Anh - 19:42:00
Nước chấm chính là khía cạnh quyết định tới hương vị, độ ngon của món bánh cuốn. vì thế, lúc học tự làm bánh cuốn tại nhà, người mua cần học cách pha nước chấm bánh cuốn đúng chuẩn.

Nguyên liệu pha nước chấm bánh cuốn
- Nước mắm loại ngon
- Nước lọc
- Đường cát trắng
- Tỏi, ớt, giấm trắng, chanh hoặc quất

Cách pha nước chấm bánh cuốn
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Ớt cay bỏ hạt, băm nhỏ
- Tỏi bóc vỏ, đập nhuyễn
- Vắt nước cốt chanh, bỏ hạt để tránh bị đắng (trong khi vắt cũng không nên sử dụng quá sức khiến cho tinh dầu chanh ở phần vỏ chảy xuống)
Bước 2: Pha nước chấm theo tỷ lệ
khi pha nước chấm bánh cuốn, người sử dụng cần tuân theo tỷ lệ sau đây để cam kết nước chấm thơm ngon, vừa ăn:
- 30g giấm trắng
- 30g đường cát trắng
- 30g nước mắm loại ngon
- 100g nước lọc
- Thêm ớt, tỏi băm vào bát khuấy đều tay

Lưu ý: 
- Tùy theo khẩu vị từng gia đình, khách hàng cũng có thể điều chỉnh lượng đường, nước và chanh để hợp lý.
- Trước khi ăn bánh cuốn người dùng nên đun nóng nước chấm (cho ớt, tỏi băm vào nước chấm sau lúc đun nóng)
- Ngoài ra, bạn có thể pha nước chấm bánh cuốn theo tỷ lệ đơn giản: 1 đường + 1/2 giấm + một,5 nước mắm + 3-4 nước ấm (cũng có thể sử dụng nước luộc gà hoặc nước dừa tươi tùy thích). Sau đó, tùy khẩu vị từng người ăn để thêm chanh, quất, ớt , tỏi.
- mong muốn nước chấm bánh cuốn có được màu đẹp, khách hàng nên chưng đường tan ra và chuyển thành màu vàng nhạt sau đó mới pha vào nước chấm.
- Bên cạnh việc pha nước chấm, người sử dụng nên chú ý học cách tự làm bánh cuốn nóng tại nhà bằng chảo chống dính theo bài: Cách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính cực ngon tại nhà.

"Nhanh tay” xóa bỏ nếp nhăn quanh mắt bằng dầu dừa không khác gì photoshop

Posted By: Việt Anh - 00:55:00
Những nếp nhăn quanh mắt là bằng chứng rõ nhất tố cáo tuổi tác của người mua. người tiêu dùng cũng có thể xóa bỏ những nếp nhăn này chỉ bằng cách dùng dầu dừa nguyên chất mỗi ngày.
công dụng của dầu dừa trong việc hủy bỏ các nếp nhăn vùng mắt
Dầu dừa nguyên chất chứa nhiều chất chống oxy hóa và các chất béo có tác dụng kháng khuẩn, sát trùng hiệu quả. Các dưỡng chất quý này đóng vai trò tăng cường độ ẩm cho lần da, giúp da đàn hồi tốt và trắng sáng hơn. cùng với đó, hàm lượng vitamin E cao có trong dầu dừa nguyên chất còn có tác dụng ngăn cản sự hình thành của các gốc tự do, kháng khuẩn và nuôi dưỡng làn da mịn màng, tươi trẻ. Chính bởi vậy làm đẹp với dầu dừa được nhiều chị em phụ nữ chọn.
Cách xóa nếp nhăn quanh mắt bằng dầu dừa
Bước 1: Làm sạch da
Trước khi áp dụng cách xóa nếp nhăn vùng mắt bằng dầu dừa, người mua cần làm sạch da vùng quanh mắt bằng nước ấm để hủy bỏ các vết bẩn tích tụ trên da và giúp lỗ chân lông nở to hơn, thẩm thấp được nhiều tinh dầu dừa.
dùng khăn bông lau khô vùng nước quanh mắt
Bước 2: Thoa dầu dừa nguyên chất
Lấy 1 chiếc tăm bông để thấm dầu dừa
Lăn tăm bông quanh vùng da mắt và đặc biệt là những vùng dễ xuất hiện nếp nhăn như khóe mắt
Lặp lại động tác này vài lần, kết hợp với việc massage mắt nhẹ nhàng để dưỡng chất trong dầu dừa thấm vào da nhanh và sâu hơn, cải thiện lưu thông máu cũng như sự đàn hồi của vùng da quanh mắt
Bước 3: Rửa sạch da
Sau khoảng 20 phút thì rửa sạch lại mặt bằng nước
chú ý lúc dùng dầu dừa để xóa nếp nhăn
- Để đạt được hiệu quả cực tốt, người sử dụng nên áp dụng cách này hàng ngày.
- Làn da phía dưới mắt rất nhạy cảm nên lúc dùng dầu dừa để dưỡng da, xóa nếp nhăn người dùng nên chọn loại dầu dừa nguyên chất. Dầu dừa có lẫn tạp chất có thể khiến làn da tức thời bị bí, không thông thoáng dẫn đến dễ nổi mụn, tàn nhang. bởi thế, Nếu như không thể phân biệt dầu dừa nguyên chất và dầu dừa giả, người mua có thể học cách tự làm dầu dừa tại nhà theo hướng dẫn dưới đây: Cách làm dầu dừa tại nhà cực giản đơn

Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Công thức làm bột gạo “gia truyền” tự làm bánh cuốn tại nhà

Posted By: Việt Anh - 21:25:00
Bột gạo là 1 trong những nguyên liệu không thể thiếu của nhiều loại món ăn như bánh cuốn, bánh gạo… Nhưng chẳng phải ai cũng biết cách làm bột gạo.

Nguyên liệu:
- Gạo ngon: 1kg (gạo mới ra bột mịn và dẻo hơn)
- Nước sạch (lượng nước vừa đủ để xay)
- 1 túi vải
Máy xay sinh tố đa năng SUNHOUSE hoặc máy làm sữa đậu nành SUNHOUSE (máy làm sữa đậu nành có chế độ xay ngũ cốc khô nên luôn cam kết đạt chất lượng và dễ dùng hơn máy làm sữa đậu nành)
- Lò sấy hoặc lò nướng (nếu chỉ cần bột làm bánh cuốn, bạn không cần lò sấy hay máy xay bột khô)
- Máy xay bột khô
Cách làm bột gạo:
Bước 1: Ngâm gạo làm bột bánh cuốn
- Trước lúc làm bột gạo để bột mềm mịn, trắng đều người sử dụng nên ngâm gạo từ 12 – 16 tiếng trong nồi inox.
- Sau đó gạo cần được xả sạch dưới nước
- Cho vào máy xay sinh tố hoặc máy làm sữa đậu nành cùng với một lượng nước vừa đủ để xay nhuyễn (Hỗn hợp bột nước này cũng có thể được dùng làm bánh cuốn, bánh xèo, bánh khọt… chỉ cần pha thêm một ít bột năng, muối và dầu ăn)
Bước 2: Bột gạo làm bánh canh, bún
- Cho hỗn hợp bột nước vào bao vải sau đấy treo bao vải lên cho nước từ từ thoát ra ngoài (quá trình này được gọi là bồng bột)
- Sau khi treo bao vải lên khoảng mười hai tiếng, lượng nước trong bột đã ra hết thì lúc này ta thu được một khối bột gạo đặc (Bột gạo ở công đoạn này cũng có thể dùng làm bánh cam, bánh canh, bún…)
Bước 3: Bột gạo thô
- Mang phần bột khô ra khai rải đều rồi phơi 2 nắng cho tới khi bột khô hẳn
- Nếu như không muốn phơi nắng, người dùng cũng có thể cho bột vào máy sấy khô hoặc lò nướng chọn nhiệt độ thấp nhất để bột khô từ từ thành bột gạo khô
- Cho bột gạo khô vào máy xay khô xay lại 1 – 2 lần nữa cho bột thật mịn sau ấy lọc qua rây lọc và tiếp tục xay lại lần nữa
- Bôt gạo khô cũng có thể được dùng làm các loại bánh như bánh cuốn, bánh thọt, bánh cam và cất giữ được lâu.
Với cách làm bột gạo giản đơn này, bột bánh cuốn của khách hàng cam kết sẽ trong, đẹp và dẻo dai cùng hương gạo đặc thù. Đặc biệt, người dùng có thể hoàn toàn an tâm bột gạo tự làm không bị pha trộn tạp chất. Tuy nhiên, để làm được 1 chiếc bánh cuốn ngon, người mua cũng cần lưu ý các bước làm bánh theo hướng dẫn trong bài: Cách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính cực ngon tại nhà.
Ngoài ra người sử dụng cũng cũng thể áp dụng cách làm bột gạo này với gạo nếp.

Bí quyết trị mụn bằng dầu dừa nhanh nhất, không gây tổn hại da

Posted By: Việt Anh - 00:57:00
Một trong những cách trị mụn hiệu quả không để lại sẹo mà chẳng phải ai cũng biết là sử dụng dầu dừa. Dầu dừa không chỉ giúp trị mụn mà còn làm dịu da, tăng cường độ ẩm và ngừa sẹo.

Công năng của dầu dừa
Dầu dừa nguyên chất chứa nhiều dưỡng chất quý, có tác dụng làm đẹp và tăng cường sức đề kháng của cơ thể như, người dùng cũng có thể Khám phá những chức năng làm đẹp với dầu dừa như:
Vitamin E : có tác dụng đẩy lùi các gốc tự do gây tẩn thương tế bào, hỗ trợ tức thì việc lành da và ngăn ngừa hình thành sẹo trên da. cùng với đó đây cũng là một loại vitamin có tác dụng dưỡng trắng da và dưỡng ẩm hiệu quả.
Axit Caprylic và axit lauric : 2 loại axit này đều có công dụng kháng viêm, khử trùng nên sẽ hạn chế tình trạng nhiễm trùng lỗ chân lông trên da, ngừa mụn mọc nhiều và sưng to hơn.
Axit liloleic : chất này có tác dụng hủy bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn trên da nhưng không gây kích ứng, hợp lý với da mụn và da nhạy cảm.
Cách trị mụn bằng dầu dừa
Bước 1: Làm sạch da
với những người đều đặn trang điểm khách hàng cần tẩy trang và làm sạch da bằng sữa rửa mặt trước lúc tiến hành trị mụn. lúc rửa mặt, khách hàng nên dùng nước ấm để giúp các lỗi chân lông nở ra, hấp thụ dầu dừa nhanh và sâu hơn.
Sau khi rửa mặt, bạn có thể sử dụng khăn sạch thấm bớt nước
Bước 2: Trị mụn bằng dầu dừa
Lấy khoảng một thìa nhỏ dầu dừa cho vào lòng bàn tay rồi thoa đều lên mặt, đặc biệt là vùng thường bị nổi mụn và massage nhẹ nhàng.
Bước 3: Rửa sạch lại mặt
Sau lúc massage dầu dừa, khách hàng cần thư giãn khoảng 15 phút (tương tự như đắp mặt nạ) để dầu dừa thẩm thấu vào da sau đó rửa lại mặt bằng nước lạnh để các lỗ chân lông se khít lại.

chú ý khi trị mụn bằng dầu dừa
- sử dụng dầu dừa không chỉ giúp trị mụn mà còn hạn chế tình trạng nghiễm trùng trên da và ngăn ngừa hình thành sẹo nên khách hàng có thể áp dụng hàng ngày vào buổi tối trước lúc đi ngủ thay cho kem dưỡng
- Nếu như sở hữu làn da dầu, trong hỗn hợp dầu dừa trị mụn người tiêu dùng có thể dùng mặt nạ dầu dừa nước cốt chanh theo tỉ lệ 3 thìa dầu dừa, 2 thìa nước cốt chanh
- người dùng nên sử dụng dầu dừa nguyên chất để trị mịn bởi dầu dừa có lẫn tạp chất cũng có thể khiến cho tình trạng mụn trên da thêm nghiêm trọng do phải tiếp xúc với nhiều hóa chất. bởi thế, Nếu như không biết cách phân biệt dầu dừa nguyên chất và dầu dừa kém chất lượng, người sử dụng nên tự làm dầu dừa tại nhà: Cách làm dầu dừa tại nhà cực giản đơn.

Thứ Tư, 17 tháng 8, 2016

Công thức pha bột bánh cuốn dẻo, cam kết không bị rách

Posted By: Việt Anh - 01:00:00
Trộn bột bánh là khâu quan trọng nhất trong cách làm bánh cuốn tại nhà. Nhưng không phải ai cũng biết công thức pha bột bánh cuốn dẻo để không bị rách lúc cuốn.
Nguyên liệu pha bột bánh cuốn:
- 250g bột gạo tẻ lọc
- 50g bột năng
muốn học cách làm bánh cuốn nóng, trước tiên người sử dụng phải biết cách pha bột bánh cuốn hoàn hảo. Tham khảo công thức ngay sau đây.
Cách pha bột bánh cuốn
Bước 1: Ngâm bột
- người sử dụng cũng có thể tậu bột bánh cuốn tại các cửa hàng đồ khô hoặc trực tiếp xay gạo tẻ đối với nước và lọc nhiều lần để được bột mịn, thơm.
- Ngâm bột trước lúc dùng ít nhất 4 giờ để bột ngấm đủ nước
- Trong quá trình ngâm, người mua cần chắt bỏ nước phía bên trên rồi bổ sung nước sạch tương ứng với số nước vừa bỏ vào bát (khoảng một giờ sau khi bột đã lắng thì mới chắt bỏ phần nước loãng phía trên)
Bước 2: Hòa nước
- Thêm bột năng vào hoàn đối với nước và bột lọc (theo tỷ lệ 250g bột lọc trộn với 50g bột năng và 600ml nước sạch) để đảm bảo đạt chất lượng bánh cuốn dẻo dai, vừa phải và giữ được màu trắng đục khi tráng
- Lượng bột năng sẽ luôn quyết định độ dẻo của bột bánh bởi vậy Nếu mong muốn bánh dẻo dai hơn, bạn có thể thêm bột năng nhưng cần hòa bột thật kĩ để tan đều, không bị vón cục
Bước 3: Thêm gia vị
- Thêm nửa thìa nhỏ muối hạt vào hòa lẫn trong nước bột bánh để bột bánh không bị quá nhạt khi ăn
- Thêm 1 thìa nhỏ dầu ăn vào khuấy đều để đảm bảo độ láng mịn lúc tráng
Chúc mừng người mua đã trộn thành công bột bánh cuốn theo công thức đơn giản này để đảm bảo bánh cuốn tự làm tại nhà sẽ luôn dẻo dai, không bị vỡ. Tuy nhiên, để làm thành công bánh cuốn tại nhà, bạn cần quan tâm điều gì thêm các khâu tráng bánh và làm nhân.
người dùng có thể tham khảo các bài hướng dẫn làm bánh cuốn tại nhà đơn giản: Cách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính tại nhà
lưu ý lúc trộn bột bánh cuốn
- lúc tráng bột bánh cuốn bạn nên lựa chọn loại chảo chống dính đáy phẳng và có độ chống dính tốt
- lúc múc bột bánh đổ vào chảo, cần nghiêng chảo theo vòng tròn để bột dàn đều

Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Dầu dừa nguyên chất bảo quản được bao lâu?

Posted By: Việt Anh - 21:00:00
Có những loại dầu dừa nguyên chất chỉ để được trong khoảng thời gian vài tháng tới 12 tháng nhưng có loại để được vài năm. Vậy dầu dừa nguyên chất để được bao lâu?
Dầu dừa có tác dụng gì?
Dầu dừa có nhiều công dụng về làm đẹp và sức khỏe. Dầu dừa nguyên chất chứa 3 loại dưỡng chất quý chống oxy hóa là Phenol, Phytosterol và vitamin E. Ngoài ra, thành phần chính của dầu dừa nguyên chất còn bao gồm nhiều loại axit béo như xit Lauric, Axit Capric, Axit Caprylic, Axit Caproic… Các loại axit này có tác dụng diệt khauarn và tăng cường sức đề kháng. Nhờ đấy, dầu dừa nguyên chất ngày cạng được nhiều người ưa dùng. khách hàng có thể tham khảo tác dụng làm đẹp của dầu dừa trong bài: Làm đẹp với dầu dừa giúp da sáng mịn.
hiện tại thị trường dầu dừa rất đa dạng, không quá khó để người tiêu dùng có thể mua được 1 lọ dầu dừa nguyên chất ở ngoài nhưng chất lượng vật dụng và độ nguyên chất vẫn của vật dụng vẫn là một thắc mắc. bởi vậy, nhiều người lựa chọn giải pháp tự làm dầu dừa tại nhà để đảm bảo an toàn. bạn cũng có thể tham khảo cách tự làm dầu dừa tại nhà vô cùng đơn giản theo bài viết dưới đây: Cách làm dầu dừa giản đơn mà thành công
Dầu dừa nguyên chất để được bao lâu?
Chất ABctb trong tinh dầu dừa nguyên chất có đặc điểm kháng khuẩn tấy mạnh (giúp tiêu diệt những loại vi khuẩn, nấm…). vì vậy, dầu dừa nguyên chất không cần sử dụng bất kì chất lưu giữ nào để tránh sự tấn công của vi khuẩn. Dầu dừa nguyên chất được chế biến, không lẫn bất kì tạp chất gì và cất giữ đúng chuẩn có thể sử dụng được trong vài năm.
người mua chỉ cần giữ gìn dầu dừa nguyên chất trong lọ thủy tinh hoặc chai nhựa kín, để ở nhiệt độ thường hoặc cất trong ngăn mát tủ lạnh.
do đó những loại dầu dừa chỉ bảo quản được trong vài tháng đã xuất hiện mùi lạ thường là loại dầu dừa có lẫn tập chất. Ngoài ra, thời gian đun chưa đủ cũng có thể là nguyên nhân rút ngắn tuổi thọ của dầu dừa (bởi lúc này dầu dừa còn có lẫn nước chưa bốc hơi hết). lúc này người sử dụng cũng có thể đun thêm dầu dừa trên bếp khoảng 15 – 30 phút để cam kết nước bốc hơi hoàn toàn.
Dầu dừa nguyên chất có bị đông không?
Dầu dừa nguyên chất không bị biến đổi đúng chất lượng ở nhiệt độ cao nhưng trong điều kiện nhiệt độ dưới 25 độ C, dầu dừa nguyên chất luôn tự động đông, chuyển từ dạng lỏng sang dạng rắn (xốp). Tuy nhiên đạt chất lượng của dầu dừa vẫn không thay đổi. khi dùng, người mua chỉ cần bỏ một ít dầu dừa ra ngoài ở nhiệt độ thường, sau vài phút dầu dừa luôn lại tự động tan chảy về dạng lỏng.

Cách giảm cân bằng dầu dừa cam kết “không còn người béo”

Posted By: Việt Anh - 02:22:00
Giảm cân bằng dầu dừa là một trong những bí quyết giảm cân hiệu quả, đã được nhiều người áp dụng thành công. người mua cũng có thể tham khảo các cách giảm cân bằng dầu dừa sau đây.

Tại sao dầu dừa có tác dụng giảm cân?
Dầu dừa chứa nhiều chất béo bão hòa có xuất xứ từ acid lauric nên có năng lực tiêu hủy chất béo đồng thời giúp cân đối lại hàm lượng cholesterol trong cơ thể. Nhờ đấy, người sử dụng có thể sử dụng dầu dừa để giảm cân hiệu quả và an toàn.
Bên cạnh ấy, sử dụng dầu dừa để nấu ăn còn giúp Kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể tốt hơn, cung cấp cảm giác no nên hỗ trợ giảm cân hiệu quả. người mua có biết dầu dừa cũng có thể làm tại nhà, Nếu người sử dụng chưa biết, đọc ngay bài cách làm dầu dừa giản đơn tại nhà


Cách giảm cân bằng dầu dừa
Dầu dừa không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn giúp thu nhỏ vòng eo và giảm mỡ bụng. người tiêu dùng cũng có thể làm quen với bí quyết giảm cân bằng dầu dừa một cách từ từ, mỗi ngày dùng 2 thìa dầu dừa sau khi đã quen thì tăng lên 4 thìa.
Ngoài ra, người mua cũng có thể dùng dầu dừa thay dầu ăn hàng ngày để chế biến các món chiên xào. Mùi hương đặc trưng của của dầu dừa sẽ giúp món ăn thơm ngon hơn và tăng cường chất bổ dưỡng cho cơ thể. Đặc biệt, lúc chế biến các món nướng hay làm bánh người tiêu dùng nên phết 1 lớp dầu dừa lên phía trên để tăng độ ngậy.
Nếu như không muốn dùng dầu dừa để nấu ăn, người dùng có thể giảm cân bằng dầu dừa kết hợp đối với kem hoặc caramen. Cách này vừa có tác dụng giảm cân vừa giúp đẹp da, tăng cường sức đề kháng. khách hàng có thể trang bị thêm dầu dừa vào các loại nước sinh tố để tăng hương bị béo ngậy.


quan tâm điều gì khi giảm cân bằng dầu dừa
- Điều chỉnh lượng dầu dừa cho vào thức ăn khi đầu để cơ thể từ từ thích nghi, giảm cân hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe
- dùng dầu dừa nguyên chất để đảm bảo sức khỏe. Nếu không biết tậu dầu dừa nguyên chất ở đâu người sử dụng có thể học cách làm dầu dừa tại nhà.

Bếp nướng điện không khói có cam kết an toàn?

Posted By: Việt Anh - 00:02:00
Bếp nướng điện không khói là thiết bị căn bếp tiên tiến, ngày càng được nhiều người ưa thích. Nhưng liệu bếp nướng điện không khói có đảm bảo an toàn?

Nướng thực phẩm bằng các bếp nướng truyền thống (thông thường là than hoa) nên khá mất vệ sinh, thời gian và không cam kết an toàn. khách hàng luôn phải mất thời gian chờ than bắt lửa và đặc biệt, bụi than có thể bám vào đồ nướng, gây tốn an toàn vệ sinh thức ăn. vì vậy, thay vì dùng bếp nướng truyền thống người sử dụng nên ưu tiên các loại bếp nướng điện SUNHOUSE.


Bếp nướng điện không khói có cấu tạo cực kỳ giản đơn (vỉ nướng, nguồn điện, núm xoay điều chỉnh công suất nướng) nên rất dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, bếp nướng điện có tốc độ nướng chín thức ăn nhanh hơn bếp nướng truyền thống và cam kết an toàn. người tiêu dùng chỉ cần cắm điện vào ổ điện và chờ vài phút để vỉ nướng nóng lên thì cho thức ăn vào nướng vàng cả hai mặt. đối với công suất gần 2000W, bếp nướng điện không khói SUNHOUSE sẽ luôn giúp thức ăn chính nhanh mà vẫn giữ nguyên được hương vị tươi ngon, hạn chế phí phạm chất dinh dưỡng.
Ngoài ra, các loại bếp nướng điện không khói của SUNHOUSE như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4600, SHD4601, SHD4602… đều được phủ lớp chống dính Whitford – Mỹ an toàn cho sức khỏe. vỉ nướng phủ lớp chống dính đá hoa cương Whitford siêu bền kháng khuẩn không chỉ đảm bảo sức khỏe mà còn giúp chế biến thực phẩm thơm ngon, không lo cháy khét hay tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.
cùng với đó, thiết kế núm xoay còn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và hai phần khay nướng cho phép người mua thỏa sức sáng tạo nhiều món ngon, hợp lý với từng loại thực phẩm khác nhau.

Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Tìm hiểu các công dụng của nồi lẩu điện

Posted By: Việt Anh - 02:34:00
Khách hàng thường sử dụng lẩu điện để làm gì? Ngoài công năng nấu lẩu nhanh và an toàn, lẩu điện còn có nhiều công năng tiện ích khác.

Nấu lẩu là công năng cơ bản nhất của lẩu điện. sử dụng nồi lẩu điện khách hàng sẽ giúp các món lẩu ngon hơn và đảm bảo về tính an toàn nhờ thiết lập chắc chắc đối với tính năng điều chỉnh nhiệt độ tự động. cùng với đó các nồi lẩu điện cũng có hình dáng rất lớn, hợp lý đối với gia đình đông người. khách hàng nên tham khảo những loại lẩu điện được người nội trợ ưng ý.
Bên cạnh công năng nấu lẩu trong thời gian ngắn, đảm bảo an toàn, lẩu điện còn được tích hợp nhiều công năng nấu ăn khác như xào, chiên, luộc… Trong những ngày đột nhiên hết gas, người mua cũng có thể dùng lẩu điện để chế biến tất cả các món thông thường. Đặc biệt, 1 số loại lẩu điện chất lượng trên thị trường hiện tại như Lẩu điện cao cấp SUNHOUSE SHD4521, SHD4520, SH535L, SH525L… còn có lớp chống dính cao cấp, an toàn cho sức khỏe nên rất thích hợp với những món rán.

Ngoài ra, công dụng nấu cháo, hầm canh, ninh xương của lẩu điện được nhiều người yêu thích. Nhờ thiết kế kín và công suất lớn, lẩu điện cũng có thể ninh nhừ thực phẩm trong thời gian ngắn mà vẫn cam kết độ mềm, ngọt, không làm thất thoát chất dinh dưỡng. đồng thời, thiết lập vung kính trong giúp người nội trợ dễ dàng quan sát được công đoạn chín của thức ăn bên trong, không sợ cạn nước hay cháy khét. Nếu người mua còn lo ngại lúc sử dụng nồi áp suất đa năng thì lẩu điện chính là giải pháp an toàn và tiện dụng.
Ngoài lẩu điện, người nội trợ có thể tham khảo loại bếp nướng điện kết hợp lẩu nướng , như bếp nướng điện SUNHOUSE SHD4650

Làm bánh cuốn bằng chảo chống dính cần quan tâm điều gì?

Posted By: Việt Anh - 00:05:00
Làm bánh cuốn bằng chảo chống dính không khó như người sử dụng tưởng nhưng để làm thánh công cái bánh cuốn, người mua cũng cần nhớ những quan tâm điều gì sau đây.

Không để chảo chống dính quá nóng mới tráng bột
người tiêu dùng thường có tâm lý để dầu ăn trong chảo thật nóng mới cho bột vào để bột nhanh chín hơn nhưng thực tế đây là thói quen sai lầm. Dầu ăn quá nóng sẽ luôn khiến bột bánh dễ khô, bị rỗ và khi cuốn luôn gặp hiện tượng đứt, vỡ, ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cái bánh cuốn.

Cho bột bánh vào quá sớm
Không để chảo quá nóng mới tráng bột nhưng điều này cũng không đồng nghĩa với việc người sử dụng nên cho bột vào ngay khi vừa cho dầu ăn. Bởi chảo quá nguội hoặc dầu ăn chưa nóng có thể khiến bột bị “chạy vòng vòng” mà không chín, gây tình trạng ngấm mỡ.
Phết quá nhiều dầu lên chảo
khi học cách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính khách hàng chỉ nên thêm dầu ăn vào chảo bằng giấy thấm, bông hoặc cọ chổi chuyên dụng. Bởi quá nhiều dầu trong chảo sẽ luôn khiến bột bánh bị rỗng ở giữa, không gói được nhân.

Để bánh trong chảo quá lâu
Để bánh quá lâu trong chảo chống dính cũng có thể khiến cho bột bánh nở quá mức, bánh không được trong. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cái bánh mà còn khiến việc cuốn bánh ở quá trình sau trở thành khó khăn hơn.
Để bánh lên thớt gỗ sau khi tráng chín
Cách gỡ bánh ra khỏi chảo nhanh là úp ngược chảo chống dính lại và gõ mạnh xuống mặt phẳng. vì thế, thay vì lựa chọn đĩa nhiều khách hàng thớt gỗ để hạn chế nguy cơ vỡ đĩa nhưng thớt gỗ có chứa rất nhiều vi khuẩn và dễ bị ẩm mốc. người sử dụng chỉ nên dùng thớt nhựa đã rửa sạch hoặc 1 cái đĩa cứng, có lót lớp dầu bên dưới.
khi bánh đủ độ chín, thành bánh sẽ tự động bong ra khỏi chảo, lúc này người tiêu dùng chỉ cần dứt khoát úp bánh xuống cái đũa lớn (hoặc dùng đũa khẽ nạy 1 vòng quanh thành bánh trước lúc úp xuống).

dùng chảo chống dính không đúng kích cỡ
Để vỏ bánh cuốn tròn đẹp, khách hàng nên sử dụng chảo chống dính loại tốt, có kích thước phù hợp (không quá to hay quá nhỏ); bề mặt chảo phẳng. 1 số loại chảo chống dính giá rẻ hợp lý để làm bánh cuốn bằng chảo chống dính như chảo siêu bền đá đáy từ SUNHOUSE SFP24, chảo trơn SUNHOUSE SFP24G, chảo siêu bền đá đáy từ SUNHOUSE…

Copyright © 2016 Đồ điện SUNHOUSE™

Designed by SUNHOUSE