Thứ Ba, 16 tháng 8, 2016

Dầu dừa nguyên chất bảo quản được bao lâu?

Posted By: thiết kế website bất động sản Việt Anh - 21:00:00

Share

& Comment

Có những loại dầu dừa nguyên chất chỉ để được trong khoảng thời gian vài tháng tới 12 tháng nhưng có loại để được vài năm. Vậy dầu dừa nguyên chất để được bao lâu?
Dầu dừa có tác dụng gì?
Dầu dừa có nhiều công dụng về làm đẹp và sức khỏe. Dầu dừa nguyên chất chứa 3 loại dưỡng chất quý chống oxy hóa là Phenol, Phytosterol và vitamin E. Ngoài ra, thành phần chính của dầu dừa nguyên chất còn bao gồm nhiều loại axit béo như xit Lauric, Axit Capric, Axit Caprylic, Axit Caproic… Các loại axit này có tác dụng diệt khauarn và tăng cường sức đề kháng. Nhờ đấy, dầu dừa nguyên chất ngày cạng được nhiều người ưa dùng. khách hàng có thể tham khảo tác dụng làm đẹp của dầu dừa trong bài: Làm đẹp với dầu dừa giúp da sáng mịn.
hiện tại thị trường dầu dừa rất đa dạng, không quá khó để người tiêu dùng có thể mua được 1 lọ dầu dừa nguyên chất ở ngoài nhưng chất lượng vật dụng và độ nguyên chất vẫn của vật dụng vẫn là một thắc mắc. bởi vậy, nhiều người lựa chọn giải pháp tự làm dầu dừa tại nhà để đảm bảo an toàn. bạn cũng có thể tham khảo cách tự làm dầu dừa tại nhà vô cùng đơn giản theo bài viết dưới đây: Cách làm dầu dừa giản đơn mà thành công
Dầu dừa nguyên chất để được bao lâu?
Chất ABctb trong tinh dầu dừa nguyên chất có đặc điểm kháng khuẩn tấy mạnh (giúp tiêu diệt những loại vi khuẩn, nấm…). vì vậy, dầu dừa nguyên chất không cần sử dụng bất kì chất lưu giữ nào để tránh sự tấn công của vi khuẩn. Dầu dừa nguyên chất được chế biến, không lẫn bất kì tạp chất gì và cất giữ đúng chuẩn có thể sử dụng được trong vài năm.
người mua chỉ cần giữ gìn dầu dừa nguyên chất trong lọ thủy tinh hoặc chai nhựa kín, để ở nhiệt độ thường hoặc cất trong ngăn mát tủ lạnh.
do đó những loại dầu dừa chỉ bảo quản được trong vài tháng đã xuất hiện mùi lạ thường là loại dầu dừa có lẫn tập chất. Ngoài ra, thời gian đun chưa đủ cũng có thể là nguyên nhân rút ngắn tuổi thọ của dầu dừa (bởi lúc này dầu dừa còn có lẫn nước chưa bốc hơi hết). lúc này người sử dụng cũng có thể đun thêm dầu dừa trên bếp khoảng 15 – 30 phút để cam kết nước bốc hơi hoàn toàn.
Dầu dừa nguyên chất có bị đông không?
Dầu dừa nguyên chất không bị biến đổi đúng chất lượng ở nhiệt độ cao nhưng trong điều kiện nhiệt độ dưới 25 độ C, dầu dừa nguyên chất luôn tự động đông, chuyển từ dạng lỏng sang dạng rắn (xốp). Tuy nhiên đạt chất lượng của dầu dừa vẫn không thay đổi. khi dùng, người mua chỉ cần bỏ một ít dầu dừa ra ngoài ở nhiệt độ thường, sau vài phút dầu dừa luôn lại tự động tan chảy về dạng lỏng.

About Việt Anh

SUNHOUSE Group - thương hiệu sản phẩm gia dụng hàng đầu Việt Nam. SUNHOUSE - Người bạn đồng hành của mọi gia đình Việt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2016 Đồ điện SUNHOUSE™

Designed by SUNHOUSE